1. mTruyen.net
  2. Dụ Tình Dẫn Ái
Dụ Tình Dẫn Ái

Dụ Tình Dẫn Ái

7.8 10 14
Thể loại : Đam Mỹ, Cổ Đại
Tác Giả :
Số Chương : 28
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 22:29 02/01/2023
Chương Mới : Chương 27
Lượt xem : 72,963
Giới Thiệu Truyện:
Tình trạng: Hoàn 27 chương.
Edit: An Nguyệt Nhã 
CP: Đông Phương Ly x Ngư Nhược Nhi.

“Ngươi là ai?” Nhìn khuôn mặt hư hư thực thực có điểm quen thuộc trước mắt, Ngư Nhược Nhi lăng lăng hỏi ra câu này.

Nghe Hùng Ngũ nói, hắn mất ký ức là vì ăn nhầm vong dược, cho nên mới không nhớ mọi người, liền ngay cả người thân cận nhất cũng không ngoại lệ.

Tội nghiệp hắn liền ngay cả cha thân đều quên, huống chi vẫn là kẻ trước mắt này?

Bất quá, nghe nói y là võ lâm Minh chủ, sẽ đến ở trong sơn trại là do y biết mình, mà nếu quả thực quen thuộc, kia vì cái gì lại không nhớ ra y?

Khẳng định là bọn hắn quan hệ không tốt lắm, mới có thể đối hắn không có nửa điểm ấn tượng. Chính là, nếu quan hệ không tốt, vậy cái khế ước bán mình trên tay y phải giải thích ra sao?

Mặt trên bức tranh vẽ một con cá, đích thực là phương thức ký tên quen thuộc mà hắn hay dùng, nhưng … hắn sẽ không ngốc đến nỗi vì ăn cái bánh bao mà đem mình đi bán chứ?

____________

Mỗi một lần nghe đến hắn hỏi “Ngươi là ai?”, tâm, đều đau đớn co rút.

Mấy năm nay, vì tìm về trí nhớ cùng địa vị của mình ở trong lòng hắn, y có thể nói là dụng tâm không nhỏ, mỗi khi thành công để lại trí nhớ trong lòng hắn, nhưng lại chỉ qua vài ngày sẽ phát hiện trong lòng hắn, mình căn bản chỉ là trống rỗng. Rốt cuộc nên làm thế nào mới có thể khiến hắn vĩnh viễn nhớ kỹ mình?

Dùng thân thể dụ dỗ hắn, có lẽ là một biện pháp không tồi, làm hắn có cảm giác yêu mình, nói không chừng sẽ không quên mình.

Trước câu tâm hắn, sau mới câu tới thân hắn, cuối cùng đem hắn nhập Đông Phương gia, chiêu cáo thiên hạ, cho biết, báo cho mọi người biết Đại vương núi này gả cho chính mình, nhìn hắn còn dám quên mình hay không.

Comment, Review truyện Dụ Tình Dẫn Ái


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện