1. mTruyen.net
  2. Khi Lướt Qua Nhau (Thời Sách
Khi Lướt Qua Nhau (Thời Sách

Khi Lướt Qua Nhau (Thời Sách

8.8 10 79
Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả :
Số Chương : 49
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 20:33 02/01/2023
Chương Mới : Chương 49: Ngoại truyện
Lượt xem : 32,008
Giới Thiệu Truyện:
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
Convert: [email protected]
Edit: Phong Lin, kenshin_duong
Beta: Rabbitlyn
Độ dài: 48 chương + 1 ngoại truyện

Nam chính là một người có tính tình vô cùng cứng nhắc, không thích giao du, đượm vẻ u buồn, nhưng vô cùng tài năng…đó là tất cả những gì người ngoài thấy trên người con trai ấy là anh.

Còn nữ chính là  Tống Giai Nam có gương mặt thanh tú, tính tình ôn hòa…đó là cô của mười năm trước.

Lúc trước, đối với anh, cô luôn cho rằng tình yêu của mình, xa ngàn dặm. Nhưng sau này, đối với anh, cô dần dần tin tưởng, trên thực tế tình yêu của mình đã sớm chạm đến trái tim anh.

—–

Lời tác giả: Tác phẩm này được viết khi tôi có dịp được về thăm trường cũ, bởi vì lúc trước, tôi đã từng thầm mến một anh bạn nam rất ưu tú lớp bên cạnh. Khi đó, thông qua bạn bè, tôi mới biết được những thông tin về cậu ấy. Tôi còn nhớ, cậu ấy thường hay ngồi nghe nhạc một mình, mặc dù có điện thoại nhưng vẫn không nhắn tin. Sau đó, tôi chuyển vào miền Nam học và cũng phải dời nhà về đó. Sau này, trong một lần nghỉ đông trở về thăm ông bà, trong lúc đi dạo phố chúng tôi đã gặp lại, khi đó cậu ấy đang băng qua đường, tôi và cậu ấy xem như đã có được cái nhìn thoáng qua. Lúc đó, tôi đã có ý định viết một quyển sách, để biến mối tình thầm kín của tôi thành sự thật, cũng xem như là hoàn thành giấc mộng của mình. Vì vậy, quyển sách có tên “Thời Sát” (Khi lướt qua nhau) mang ý nghĩa là vào ngày ấy, thời điểm ấy tôi và anh đã từng gặp thoáng qua nhau.

Comment, Review truyện Khi Lướt Qua Nhau (Thời Sách


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện