1. mTruyen.net
  2. (Bạch Dương - Thiên Yết) Vì Em Là Vợ Anh
(Bạch Dương - Thiên Yết) Vì Em Là Vợ Anh

(Bạch Dương - Thiên Yết) Vì Em Là Vợ Anh

9.1 10 9
Thể loại : Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác Giả :
Số Chương : 6
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 17:21 01/01/2023
Chương Mới : Chương 6: Có thai 2!
Lượt xem : 65,457
Giới Thiệu Truyện:
Thể loại: Truyện Tình Cảm

Ngày đẹp trời, trên ghế đá trong công viên, một thiếu nữ tinh quái hỏi một tảng băng giản dị.

BD:"anh có muốn làm chồng tôi không? nếu muốn chúng ta cùng nhau đi đăng kí kết hôn"

....

BD:" Anh không cần lo, tôi có một công việc ổn định nên cuộc sống không phải vất vả. Tôi sẽ không đòi hỏi điều gì ở anh, chỉ cần anh thực hiện tốt nghĩa vụ của một người vợ là được. Còn sau khi sinh con, tôi sẽ nuôi đứa bé, còn anh không muốn chúng ta liền ly hôn. Tất cả tôi đều ghi ở hợp đồng"
TY:" Cô nghĩ sao tôi lại phải lấy cô?"

BD:" Dựa vào những gì tôi đã nêu ra. Anh cần vợ còn tôi cần chồng. Nếu anh đồng ý thì tôi sẽ đưa hợp đồng hôn nhân cho anh xem qua, còn nếu không muốn thì thật xin lỗi đã làm phí thời gian của anh, tôi xin phép đi trước...".
....
....
....

TY:" Được. Bây giờ chúng ta liền đi cục dân chính."

Ba tiếng sau, một cặp đôi  khác người đi ra từ cửa cục dân chính, nam bình thản, nữ ngây ngốc trên tay cầm tờ giấy đăng kí kết hôn. Một cuộc hôn nhân chớp nhoáng và rất không bình thường đã diễn ra mà chẳng ai hiểu chuyện gì đang diễn ra, và chuyện gì sẽ diễn ra. Là sao a, cô không phải lấy một kế toán của một công ty bình thường sao, không phải là anh ta đồng ý kết hôn hợp đồng với cô sao, thế nào lại đem hợp đồng cô ngồi cả đêm soạn ra đem xé bỏ a? Không lẽ anh ta không phải Triệu Thiên Viễn mà là cái gì Thiên...Thiên ...Yết?  Không được, lỡ anh ta không muốn, bắt cô bỏ đứa bé thì làm sao a? Không được, phải ly hôn, nhất định phải thế. 

Comment, Review truyện (Bạch Dương - Thiên Yết) Vì Em Là Vợ Anh


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện