1. mTruyen.net
  2. Bàn Tử Đích Hàn Ngu
Bàn Tử Đích Hàn Ngu

Bàn Tử Đích Hàn Ngu

6 10 6191
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả :
Số Chương : 142
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 06:22 14/11/2022
Chương Mới : Chương 144 : Đương xấu hổ lại buông xuống
Lượt xem : 35,580
Giới Thiệu Truyện:
2014 năm 7 nguyệt 19 ngày, Incheon sân bay.

Một cái một mét tám ba, trọng hai trăm lẻ một cân đeo mắt kiếng mập mạp, theo cửa ra chạy ra.

Vì cái gì thân cao cùng thể trọng như vậy kỹ càng, kỹ càng đến một cm một cân cũng không kém?

Bởi vì, cái tên mập mạp này chính là ta.

Hàn Quá.

Một cái đã từng văn học mạng viết lách.

Một cái hiện tại muốn tới hàn quốc lưu lạc, thực tập biên kịch.

Đương nhiên, để cho tiện cho mọi người giảng thuật kế tiếp kinh nghiệm, ta đem hủy bỏ rơi ngôi thứ nhất, trực tiếp gọi mình danh tự. Dù là như vậy có vẻ rất ngốc manh, còn có chút hai hàng.

"Đây là hàn quốc sao?"

Hàn Quá hô hấp lấy hắn gần ba mươi năm cái thứ nhất bước vào dị quốc không khí, thì thào tự nói.

"Đây là cái kia có Yoona, Kim Taeyeon, Jessica, Tiffany, Yuri, Sunny, Seohyun, Krystal, Park Ji Yeon, Bae Suzy hàn quốc sao?"

"Đây chính là ta tính, cảm giác đồng bào Victoria hoạt động hành trình. . ."

Thổi phù một tiếng, một cái tiếng cười cắt đứt Hàn Quá.

Vô ý thức quay đầu lại, chỉ thấy một cái nữ hài chính nhìn xem hắn, đương nhiên không có như vậy máu chó, trong tiểu thuyết sản phẩm trong nước vai chính đi hàn quốc sẽ theo liền đụng phải cá minh tinh nữ chủ. Nàng có thể cười, hiển nhiên cũng là nghe được Hàn Quá mà nói, như vậy, nàng phỏng chừng thì ra là giống như Hàn Quá đồng bào a.

Hàn Quá sững sờ, cười hắc hắc. Thật cũng không lại tiếp tục phạm hai, mà là hướng phía phía trước vừa đi một bên dùng hắn mắt nhỏ tìm kiếm lấy cái gì. Nói qua có người tới đón hắn, kết quả đều đi ra ngoài phi trường còn không có gặp ai cử động thẻ bài. Hắn đều xác định đối phương nhất định là cùng loại kẹt xe nguyên nhân đến muộn, nếu không chỉ bằng chính mình bộ dạng này thân thể, trư đứng bầy gà trình độ tìm không thấy thì có điểm khoa trương.

"Ngài khỏe chứ, xin hỏi ngài là. . ."

Đột nhiên một thanh âm tại sau lưng của hắn vang lên, xoay người xem xét, một cái hai mươi xuất đầu nam hài chính đứng ở nơi đó, có chút không xác định địa hỏi thăm cái gì, còn một bên lau cái trán mồ hôi.

Gặp Hàn Quá xoay người, hắn hai mắt tỏa sáng, dùng không phải rất lưu loát trung văn mở miệng: "Xin hỏi ngài là. . . Hàn Quá a?"

Hàn Quá vô ý thức nhíu mày: "Làm sao ngươi mắng chửi người?" Nam hài sững sờ, vội vàng khoát tay: "A trong, ta là hỏi. . ." Nam hài sững sờ, kinh ngạc Hàn Quá nói lại là Hàn Ngữ, vì vậy cũng dùng Hàn Ngữ mở miệng: "Ngài sẽ nói Hàn Ngữ?"

Danh sách chương

Comment, Review truyện Bàn Tử Đích Hàn Ngu


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện