1. mTruyen.net
  2. Chung Cực Cương Thi Vương
Chung Cực Cương Thi Vương

Chung Cực Cương Thi Vương

3 10 6540
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả :
Số Chương : 1290
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 06:10 19/11/2022
Chương Mới : Chương 1280 : Trở về chân tướng
Lượt xem : 266,962
Giới Thiệu Truyện:
Thâm Quyến ban đêm rất đẹp, thế nhưng là Khương Nguyên lại là không có có tâm tư đi thưởng thức nơi này đẹp, ngẩng đầu nhìn bầu trời, tâm tình của hắn rất là hỏng bét.

"Nhìn điệu bộ này, đêm nay chỉ sợ lại phải hạ mưa to, đáng chết lão bản, liền biết tăng ca, biết rõ trời muốn mưa, còn để cho chúng ta muộn như vậy tan tầm, cũng không thông cảm thông cảm chúng ta những này làm công chó. Những này vạn ác nhà tư bản, mỗi ngày dạng này bóc lột chúng ta, thật nghĩ đem lòng của bọn hắn trốn tới nhìn xem có phải hay không hắc."

Trên đường đi về nhà, Khương Nguyên miệng bên trong một lén nói thầm lấy, oán niệm đó là tương đối lớn nữ mưu Thiên Hạ.

Từ hắn trong lời nói không khó nghe ra, hắn đụng phải tất cả dân đi làm nhất là căm thù đến tận xương tuỷ sự tình, cái kia chính là tăng ca.

Đương nhiên, nếu là ngẫu nhiên thêm một chút ban, Khương Nguyên biểu thị mình còn có thể tiếp nhận, cũng không trở thành sẽ có lớn như vậy oán niệm.

Nhưng mấu chốt là, mình hắn meo là ba ngày hai đầu tăng ca a, mà lại một thêm liền là mấy giờ.

"Cuộc sống như vậy, thật không biết lúc nào mới có thể đến đầu. Mỗi ngày đi làm, tăng ca, tan tầm, lại đến ban, lại thêm ban, xuống lần nữa ban... Trời ạ, ai có thể giúp ta kết thúc dạng này đơn điệu sinh hoạt?"

Càng nghĩ, Khương Nguyên tâm lý liền càng là phẫn hận không chịu nổi, rất nhớ dữ dội gào thét phát tiết.

Đây cũng không phải là hắn muốn sinh hoạt.

Ngẫm lại hai năm trước, mình mới từ trong trường học đi ra, đó là cỡ nào hăng hái, tin tưởng vững chắc bằng hai tay của mình, không bao lâu, liền sẽ thăng chức tăng lương, lên làm tổng giám đốc, đảm nhiệm CEO, cưới Bạch Phú Mỹ (*), đi đến nhân sinh đỉnh phong.

Nhưng hiện thực tàn khốc, lại là cho hắn đánh đòn cảnh cáo.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Chung Cực Cương Thi Vương


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện