1. mTruyen.net
  2. Cô Dâu Không Nên Là Em - Phong Cảnh
Cô Dâu Không Nên Là Em - Phong Cảnh

Cô Dâu Không Nên Là Em - Phong Cảnh

6.3 10 14
Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả :
Số Chương : 10
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 21:15 02/01/2023
Chương Mới : Chương 10
Lượt xem : 86,765
Giới Thiệu Truyện:
Converter: meoconlunar
Thể loại : Ngôn tình hiện đại, HE
Edit & Beta:Trang Nee & kunb0s2toma

Khi nhắc tới xí nghiệp Hàn thị ở trên thương trường, mọi người đều biết rằng Hàn Thấm mới là người điều hành chân chính. Nhưng có lẽ không ai ngờ rằng ngoài việc chăm sóc em gái ở nhà, quản lý công ty giúp anh trai, hiện tại cô lại có một công việc mới – trở thành cô dâu trong đám cưới trao đổi lợi ích.

Cô đã không thể ở cùng một chỗ với người trong lòng, thì cô nguyện ý cùng em gái trao đổi chú rể. Như thế em gái mà cô yêu thương nhất có thể được gả cho một chàng trai tốt.

Trong hồi tưởng của cô, ban đầu ông chồng nghệ thuật gia là người thích lang thang, lại bốc đồng, là người mang cô đi dạo chợ đêm, học cô đứng trước biển lớn hét thật to, cũng là người đã vẽ bức tranh khiến cô cảm động trong ngày lễ tình nhân.

Nhưng lúc này hắn lại một mực khẳng định rằng trước đây cô có ý đồ khi tiếp cận hắn. Thế nên hắn chẳng những không muốn cùng cô ở chung một phòng, mà còn luôn giáp thương mang côn đầy ý châm chọc nói chuyện cùng cô. Cô nhẫn nại giúp hắn quản lý gia nghiệp dù bị mọi người cô lập, bị cha mẹ chồng ghét bỏ và luôn gây khó dễ. Mặc dù cố gắng nhiều như thế vì chồng, nhưng hắn vẫn luôn hoài nghi nhân cách và tình cảm của cô.

Lúc này cô mới biết được rằng, tình yêu của họ cũng giống như bức tranh đã bị hắn xé bỏ …

Comment, Review truyện Cô Dâu Không Nên Là Em - Phong Cảnh


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện