1. mTruyen.net
  2. Còn Chọc Tôi Đánh Anh Thật Đó
Còn Chọc Tôi Đánh Anh Thật Đó

Còn Chọc Tôi Đánh Anh Thật Đó

8.2 10 41
Thể loại : Đô Thị, Đam Mỹ
Tác Giả :
Số Chương : 34
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 20:05 02/01/2023
Chương Mới : Chương 34
Lượt xem : 34,699
Giới Thiệu Truyện:
Thể loại: Hiện đại/ cuộc sống đô thị/ cường công cường thụ/ nhẹ nhàng văn, ABO
Nhân vật: Âu Dương Kiệt Sâm (Jason) x King, Shane
Tình trạng: Hoàn (34 chương)
Editor: Mai_kari
Beta: Kaori0kawa

Thế giới ABO, được xem theo bản chất A và O.

ABO văn, cường cường, văn phong vui vẻ đôi lúc vui tới muốn nôn, một Công hệ A giả heo ăn hổ phúc hắc cùng một thụ sát thủ tính tình thẳng thắn thô bạo đơn giản đạm mạc tĩnh táo.

Có một chút đặc công, có H ~~~~ Hiện đại, tình cảm, đôi lúc cảm giác như thịt ngập mặt ~~~~

MAI_KARI

ABO, là thể loại mà mới gần đây Mai biết tới, hồi đầu đọc không có hiểu cái mô tê chi rứa, nhưng sau đó nhờ cái gọi là Yaoi mà kiến thức được phổ cập rất nhiều. Cũng có đọc một số truyện ABO ở các nhà khác, và nhận ra cái thể loại này nó hay, cơ mà nó hiếm >~< Ai chưa biết ABO là gì chịu khó google giúp Mai nha.

Thế là, Mai quyết định ham hố nhảy vào edit cho nó xôm tụ (Túm quần lại là Mai hùa theo trào lưu đu theo quần chúng á)

Truyện này, Mai thấy ở hai nhà khác cũng có edit rồi, thế nhưng … Mai đã lỡ edit xong hết rồi, mới phát hiện là có người khác cũng làm, thôi đành up luôn vậy, chứ công tình edit mà bỏ xó thì uổng quá chừng, Mai tiếc ~~~ Bạn nào muốn đọc thì cứ google tên truyện này thì sẽ ra hai nhà đó ấy, nhưng theo Mai thấy thì hình như hai nhà ấy drop rùi. Mai cũng định dẫn link cho các bạn đọc rùi Mai cứ nối tiếp theo luôn, nhưng cảm giác văn phong và xưng hô có chút khác biệt, nên thôi, đi theo của bản thân ngay từ đầu nó dễ nắm hơn.

Cái truyện này, nội dung nếu mà để review thì, ờ, nó … cũng xàm xàm lắm.

Nói về một bạn thụ là OMEGA gọi tắt là O làm nghề sát thủ (cái nghề cực kỳ nguy hiểm đối với một O), thế nhưng tính cách bạn rất là quật cường, hoặc nói thẳng là cường thụ ak nữ vương thụ, nên … bất chấp. Nhưng người ta thường nói, không ai tự dưng sinh ra trên đời đã mạnh mẽ sẵn, thực ra chính cuộc sống quá nhiều biến cố, cuộc đời nhiều mất mát, mới khiến cho bạn ấy trở nên như thế.

Dù một người bề ngoài có mạnh mẽ tới đâu, trong đêm tối thanh vắng, rồi cũng sẽ lúc cảm thấy trống trải cô đơn, muốn có một ai đó kề bên. Và “bùm”, trong một lần tiếp nhận một nhiệm vụ, bạn ấy đã gặp trúng cái người định mệnh ak anh chồng ak bạn ALPHA (gọi tắt là A).

Truyện theo motip ‘ấy trước yêu sau’ (đối với thụ), mà cái ấy đó cũng bị dính chưởng vụ ‘kỳ phát tình’, nên hồi đầu cũng khá căng căng. Nhưng sau quá trình cũng dần dần hiểu rõ nhau rồi phát sinh tình cảm thật, không xem là ngược gì đâu, có bạn thụ hay nổi điên đập bạn công, nếu tính vào phần ngược thân thì … ờ, chắc cũng có ngược ~~~~

Bạn chồng là một đặc công, sinh ra trong một gia đình khá đặc biệt, được rèn luyện trong một môi trường cũng khá đặc biệt, nên tính cách có hơi bệnh bệnh một chút, nhưng được cái dễ thương chiều vợ, đi làm xuống bếp lên giường, cái nào cũng tốt ^_^ Mà vì bạn là đặc công, nên cũng có chút đấu trí đấu súng nho nhỏ, dù thực ra so với cái dàn truyện của chị Tuyết như Ngân dực hay Hổ Lang mà Mai làm nó thì cảnh đấu súng này chẳng đủ khiến Mai chớp mắt =’=

Cái Mai thích ở bộ truyện ABO này, có lẽ là, không phải hai bạn ấy tới với nhau vì A và O, mà là dùng phần tính cách của mình hấp dẫn đối phương, dùng tình cảm chân thành của mình cảm hóa đối phương.

P/s: Bộ này có KTT rùi á, mấy bạn nào quởn thì tìm nghe thử đi hen.

Comment, Review truyện Còn Chọc Tôi Đánh Anh Thật Đó


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện