1. mTruyen.net
  2. Dị Thế Dược Vương
Dị Thế Dược Vương

Dị Thế Dược Vương

5 10 9386
Thể loại : Huyền Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 313
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 09:53 14/11/2022
Chương Mới : Quyển 5-Chương 1 : Vạn xà vi thành
Lượt xem : 116,031
Giới Thiệu Truyện:
Ta nói, ta chừa, ta hứa...ta sẽ không convert truyện mới nữa. Tuy nhiên trước khi rửa tay gác kiếm, ta convert thêm một bộ nữa. Ngoài ra nếu truyện nào hết, sẽ thay thế bằng truyện khác. Ngoài ra nếu có truyện quá hay, sẽ convert tiếp. Ngoài ra...chưa nghĩ tới
Vì vậy mấy bạn ủng hộ và đừng có cướp hàng của mình nha .

Đầu tiên gửi tới mấy bạn yêu võng du lời xin lỗi vì truyện này hổng phải võng du, nếu thực sự gọi thì nó là Huyền huyễn, còn tên gọi nó là du hí dị giới, Được cái an ủi là nó cũng dính tới game: Thằng nhân vật chính ngoài đời học nghề y, vào game chơi dược sư. Đang chơi game thì nhân vật chính gặp con Boss coi là mạnh nhất trong game, một cây hoa ăn thịt người to lớn. Bốn mắt nhìn nhau thì đúng lúc này ngoài đời thằng thiên lôi nó đánh một phát trúng cái mũ trò chơi mà anh nhân vật chính đang đội ( ta thắc mắc chỗ này ở trong nhà chơi game mà cũng bị sét đánh trúng), anh ta và cây hoa Boss dắt tay nhau xuyên việt, và đều là trở lại LV1. Anh nhân vật chính có sủng vật là cây hoa Boss LV1, mỗi lần Boss tăng một LV thì Boss tiến hóa thuộc tính tăng thêm, thêm mấy cái kĩ năng của Boss như dò tìm thảo dược, và quan trọng nhất là cho nhân vật chính học được mấy cái kĩ năng. Chỉ là kĩ năng thôi, còn nội công thì nhân vật chính phải học ở đời thực.
Tiếp theo là đúng một truyện Huyền huyễn chính hiệu, vừa tu luyện vừa PK tùm lum, ví dụ như:
Trích:
“Ai!”

Già nua thở dài sâu kín vang lên, một chích bàng to lớn màu xanh da trời bàn tay tại bầu trời đêm trời xanh trung thoáng hiện, hướng xuống phương kế Dương thành nắp áp mà đến.

Chứng kiến không trung cái kia xuyên thấu qua Hắc Ám rơi vãi chiếu xuống đến màu xanh da trời ánh sáng, thành ở bên trong mọi người trợn mắt há hốc mồm. Nhiếp không có chút há hốc mồm, con mắt đăm đăm, tâm thần cực kỳ kinh hãi.

Cái kia bàn tay to lớn, cơ hồ có thể cùng cả kế Dương thành so sánh! Trong truyền thuyết, thiên linh cường giả đưa tay gian là được di sơn đảo hải, hủy thiên diệt địa, cái này... Chính là thiên linh ra oai sao?

Bàng to lớn bàn tay vừa xuất hiện, cái kia cực lớn màu đen nước xoáy liền giống như gặp được nam châm vụn sắt, ào ào hướng hắn lòng bàn tay tụ tập, ngưng co lại đắc càng ngày càng nhỏ. Sau đó, cái kia Cự chưởng năm ngón tay khép lại, nhẹ nhàng sờ, chỉ nghe một hồi kinh thiên động địa bạo vang lên, mọi người lỗ tai vù vù, thoáng chốc nghẹn ngào.

“Thiên linh? Làm sao có thể? Nhiếp thần công, ngươi không phải sớm đã bệnh nguy kịch, làm sao có thể thành tựu thiên linh? Làm sao có thể ah...”

Ngốc trệ một lát, áo xanh lão giả vung vẩy hai tay, bệnh tâm thần địa rống to bắt đầu đứng dậy. Lúc này, cái kia chích Cự chưởng giãn ra, hăng hái ngưng co lại hơn phân nửa hậu, bay bổng địa vỗ xuống dưới.

Mọi người giận xem líu lưỡi địa nhìn xem, cái kia bàn tay mặc dù đã thu nhỏ lại, lại vẫn là to đến không hợp thói thường. Theo nhiếp không phỏng chừng, tối thiểu nhất đều có kiếp trước một cái sân bóng lớn như vậy, lớn như vậy bàn tay đập hướng phía dưới này tòa nhà nhỏ viện, cũng không biết có thể hay không đem bên kia cao thủ toàn bộ chụp chết.

“Oanh!”

Thoáng như địa chấn giống nhau, cả kế Dương thành đều đang run sợ.

Tính cách nhân vật chính không hiểu sao làm nghề y mà lại vô lại, ngay từ chương 1 đã thấy: giết thằng thích khách rớt cấp, dượcsư nên phục sinh thằng đó lại giết tiếp. Truyện đọc YY nhẹ nhàng, sảng khoái
Đặt gạch

Danh sách chương

Comment, Review truyện Dị Thế Dược Vương


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện