1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Baka To Test To Shoukanjuu 2 - バカとテストと
[Dịch] Baka To Test To Shoukanjuu 2  - バカとテストと

[Dịch] Baka To Test To Shoukanjuu 2 - バカとテストと

8 10 3508
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả :
Số Chương : 18
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 07:59 11/11/2022
Chương Mới : Chương 18 : Chương 18
Lượt xem : 26,922
Giới Thiệu Truyện:
Sau thất bại gang tấc trong cuộc đấu linh thú với lớp A tập trước, Akihisa cùng những người bạn lớp F đã phải ngậm ngùi chấp nhận bị giáng cấp thiết bị học tập xuống một bậc, điều kiện học hành khốn đốn hơn bao giờ hết. Trước tình hình đó, cha của Himeji không đồng ý cho con mình học tập trong môi trường tồi tàn rách nát bên những người bạn học “yếu kém” nên đã quyết định bắt cô bé phải chuyển trường.

Không chỉ như vậy, Học viện Fumizuki còn phải đối diện với nguy cơ “thù trong giặc ngoài”. Không muốn bị chia cách với người trong lòng, lễ hội Seiryo lại sắp đến, liệu Akihisa có tìm ra biện pháp để hóa giải tất cả những nguy cơ này? Bên cạnh đó, Kirishima Shoko - hot girl lớp A càng trở nên táo bạo hơn sau lần tỏ tình công khai cuối tập trước, cô nàng liên tục tìm cách bức Yuji phải kí vào giấy đăng ký kết hôn với mình.

Sự xuất hiện của bộ đôi phản diện “Mùa hè bất tận” cũng đem lại không ít tiếng cười trong truyện, đảm bảo sẽ đem lại những giây phút thư giãn vui vẻ cho các bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Comment, Review truyện [Dịch] Baka To Test To Shoukanjuu 2 - バカとテストと


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện