1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Cs-Biên Thành Lãng Tử - Cs
[Dịch] Cs-Biên Thành Lãng Tử  - Cs

[Dịch] Cs-Biên Thành Lãng Tử - Cs

9 10 423
Thể loại : Du Hí
Tác Giả :
Số Chương : 12
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 15:53 11/11/2022
Chương Mới : Chương 12 : Huyết chiến Aztec (hạ)
Lượt xem : 40,857
Giới Thiệu Truyện:
Một nhánh vận mệnh nhấp nhô đội ngũ, một đoạn đắng cay ngọt bùi năm tháng, một đường gió táp mưa sa kiên trì, một loại lưu lạc thiên nhai nhân sinh, một cái mờ ảo bất định giấc mơ. . . Kết quả có thể thành công hay không, có thể hay không giải mộng, này đều đã không còn quan trọng nữa.

Tung hoành thiên hạ đánh đổi là gì? Tiếu ngạo giang hồ sau lưng lại là gì? . . .

Nhân sinh cuối cùng sẽ trở lại khởi điểm, huy hoàng cũng nhất định sẽ bình thản trở lại, chỉ là khi chúng ta già đi một ngày kia, chúng ta có hay không còn nhớ cái kia từng cái từng cái chấp nhất mà khó quên khuôn mặt tươi cười, cái kia từng viên một cảm động mà chân thành nước mắt, cái kia từng đoạn cùng đi qua năm tháng, cái kia từng tia một thống cũng vui sướng ký ức, cái kia từng cuộc một đặc sắc tuyệt luân tuyệt địa phản kích. . . ; mà đám này, mới là trọng yếu nhất, đám này, mới là cs lý gần nhất vĩnh hằng đồ vật.

Có thể một số năm sau, cs cái trò chơi này đã không bao phủ tồn tại, nhưng chúng ta từng là nó trả giá đa nghi nát tan qua đồ vật nhưng vĩnh tồn tại trái tim, nhân gian, trong thiên địa, cho đến vĩnh hằng!

Comment, Review truyện [Dịch] Cs-Biên Thành Lãng Tử - Cs


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện