1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Đế Bá
[Dịch] Đế Bá

[Dịch] Đế Bá

6 10 7977
Thể loại : Huyền Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 132
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 05:43 14/11/2022
Chương Mới : Chương 607 : Diệt Tổ Giới
Lượt xem : 147,317
Giới Thiệu Truyện:
Từ rất xa xưa, lâu lắm rồi, Sáng thế thần ÔNG BỤT và Thần nữ CÔ TẤM cưỡi Thần thú Thần Kim Quy vận đủ 10 thành công lực nội ngoại và tỷ vạn phép thần thông cầm thanh Càn Khôn Kiếm chém nát Hỗn độn, mở ra một thời đại mới cho các sinh linh nghiện truyện kiếm hiệp, võ hiệp, tiên hiệp đủ các loại.

Rồi một ngày nào đó các Tiên Đế, Chân Thần của hai môn phái Thất Giới và Đại Đường tình cờ thấy được mười chữ chân ngôn "Tụ nghĩa vô lợi kỷ, xuất thư bất tư danh“. Đễ có thể lãnh ngộ hết những ý nghĩa của mười chữ chân ngôn này, họ quyết định tụ hợp lại, dựng lên một môn phái còn to lớn hơn, mạnh mẽ hơn, đó chính là .

Theo dòng sông thời gian, từ lần lượt xuất hiện thêm hàng loạt các tiểu môn phái khác như Truyện Dịch, Truyện Convert, Truyện Sáng Tác, Phong Lưu Bang, Thiên Hạ Hội, Cái Bang, Hoa Nguyệt Lâu…

Từng thời đại một đều có vô số các Tiên Đế và vô địch Thần Hoàng, những cái tên như Biên Hoang Truyền Thuyết, Cực Phẩm Gia Đinh hay Đỉnh Cấp Lưu Manh khiến cho thiên hạ sợ run vì số lượng view, à nhầm, số lượng môn hạ đệ tử của bọn họ đến 7 triệu đến 9 triệu. Quét ngang thiên hạ, hùng bá trời đất.

Cũng theo dòng chảy thời gian, vô số các vị đầu sỏ vô địch, Tiên Đế và Thần Hoàng vì muốn tham ngộ khổ tu mười chữ vàng để sớm đắc đạo phá toái hư không mà lần lượt quy ẩn nơi rừng sâu, suối thẳm, đồng ruộng nước chảy róc rách.

Già ẩn, trẻ hiện, âu cũng là bình thường của nhân sinh.

Vietstars tôi may mắn có một thời được sát cánh và đóng góp một phần công sức cực kỳ nhỏ bé trong thời gian đầu cùng Thất Giới, Đại Đường, Biên Hoang tranh tài với Nhạn Môn Quan và các tiểu môn phái ở Dị Giới khác. Đó là một thời đại đầy gian nan, máu lửa và đầy nhiệt huyết, nhưng cũng đồng thời dánh dấu vị trí to lớn của .

Đỉnh Cấp Lưu Manh và Cực Phẩm Gia Đinh là thời đại kế tiếp với các vị vô địch đầu sỏ khác, trong đó chất chứa bao đam mê, sức trẻ, sức già cuồn cuộn, hoành tráng và không thiếu kém nhiệt huyết nếu so với các vị tiền bối.

Nay vietstars tôi quy ẩn tu luyện đến bình cảnh không cách nào tiến tiếp bước nữa, lúc trước vừa quy ẩn vừa thi thoảng thò một chân dò dẫm giang hồ, giờ thì có bao chân tay thò xuống hết.

Ôi, . Cảnh xưa người cũ, cảnh mới người mới. Cố nhân kẻ đi người ở lại, kẻ đã vô vi, người vẫn còn quy ẩn. Nay dán bố cáo hoài niệm một thời cũng như tri ân tới tất cả các huynh đệ tỷ muội sát cánh một thời ngang dọc. Chúc mọi người bình an, mạnh khỏe, phúc lộc đầy nhà.

Đồng thời xin thông cáo thiết lập chiến địch Đế Bá. Hi vọng nó sẽ hoành tráng không thua kém gì thời trước. Chiêu hiền nạp sĩ, thân mời các cao thủ vào: http://www. mTruyen.net /forum/showthread.php?t=115090

PS: Ai đến mà chưa qua Thất Giới, Đại Đường Song Long, Biên Hoang Truyền Thuyết, chưa vượt Cực Phẩm Gia Đinh, Đỉnh Cấp Lưu Manh thì đáng tiếc, đáng tiếc.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Đế Bá


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện