1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Diễm Ngộ Chi Lữ
[Dịch] Diễm Ngộ Chi Lữ

[Dịch] Diễm Ngộ Chi Lữ

3 10 8441
Thể loại : Võ Hiệp
Tác Giả :
Số Chương : 24
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 07:13 11/11/2022
Chương Mới : Chương 26 : Thiếu Nữ Chi Bí (Bí mật của thiếu nữ)
Lượt xem : 160,727
Giới Thiệu Truyện:
Không biết có phải đây là tác phẩm đầu tay trên con đường văn nghiệp của Dâm Mộng Tiên Sinh (Tâm Mộng Vô Ngân) hay không mà nếu như so với TGTT thì nó không có được cái hào hùng oanh liệt của những cuộc chiến hoành tráng và cũng không có được sự hấp dẫn qua những cuộc tình sóng gió lâm li, lời văn còn hay lan man rườm rà khiến người đọc cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng, nếu bỏ qua những tình tiết ấy, thì, đối với các Ưu's fan (Nghe nói Ưu gia là dân sài thành chính hiệu con gà tồ) đây lại là một tác phẩm đáng được trân trọng với những đoạn mô tả chi tiết cảnh phòng the và diễn tả được cái tinh thần của một lãng tử trên con đường chinh phục cái đẹp.

Ngay từ tên truyện - Diễm Ngộ Chi Lữ - chúng ta có thể thấy được rõ ràng đây là câu truyện về một lữ khách trên con đường săn lùng gái đẹp. Hắn không cần danh vọng giàu sang, chỉ đam mê tìm kiếm, trân trọng, nâng niu những mỹ nhân nhan sắc chim sa cá lặn.

Tư tưởng hắn thể hiện rõ qua suy nghĩ "Đối với những mỹ nhân, đã không gặp thì thôi không nói làm gì, còn nếu có cơ hội gặp gỡ thì nhất định phải giành bằng được vào tay."

Hy vọng đây cũng sẽ là châm ngôn cho huynh đệ Ưu's fan trong cuộc đời đầy rẫy gái đẹp này.

Comment, Review truyện [Dịch] Diễm Ngộ Chi Lữ


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện