1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Dược Thần (Dị Giới Dược Thần
[Dịch] Dược Thần (Dị Giới Dược Thần

[Dịch] Dược Thần (Dị Giới Dược Thần

6 10 3834
Thể loại : Huyền Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 1880
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 01:49 14/11/2022
Chương Mới : Chương 1882 : Siêu thoát luân hồi(3)
Lượt xem : 2,202,549
Giới Thiệu Truyện:
Truyện Dược Thần là một truyện khá hấp dẫn của tác giả Ám Ma Sư, truyện được tác giả xây dựng một cách sống động, đầy những điều kì ảo, thực ảo đan xen nhau làm ta mê mải đi tìm đâu là điều cần phải hướng đến.Hắn được người đời công nhận là cường giả mạnh nhất đại lục. Là Linh Dược Thánh Sư duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân.
Kiệt Sâm! Một thiên tài xuất sắc của đại lục Tư Đặc Ân đã gặp phải một việc ngoài ý muốn trong một lần ra luyện dược. Hắn tiến vào thời không loạn lưu, trở về thời đại Linh Dược man hoang ba ngàn năm trước.
Thời đại lúc bấy giờ, Linh Dược Sư còn chưa có phát triển mạnh mẽ, so với Linh Dược Sư ở thời đại mà Kiệt Sâm đang sống thì thua kém nhiều lắm. Sau khi trọng sinh trở về thời kỳ cổ đại, Kiệt Sâm lợi dụng lực lượng của bản thân, hắn vươn lên trở thành cường giả mạnh nhất của đại lục, đột phá gông cùm xiềng xích kiếp trước của mình!Đây là một truyện tiên hiệp dẫn dắt người đọc vào thế giới thần tiên yêu ma, những thứ mà ta thường chỉ nghe trong truyền thuyết những lời đồn đại đó liệu có thực hay không, liệu tất cả sẽ diễn tiến ra sao, còn chông gai nào nữa. Cùng đọc truyện để tìm hiểu bước đường tương lai của vị dược sư này nhé !!!

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Dược Thần (Dị Giới Dược Thần


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện