1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Huấn Luyện Viên Huyền Thoại (Cuồng Sư Thiếu Soái
[Dịch] Huấn Luyện Viên Huyền Thoại (Cuồng Sư Thiếu Soái

[Dịch] Huấn Luyện Viên Huyền Thoại (Cuồng Sư Thiếu Soái

9 10 963
Thể loại : Cạnh Kỹ
Tác Giả :
Số Chương : 165
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 16:06 19/11/2022
Chương Mới : Chương 167 : The Lions, Let’s go
Lượt xem : 186,439
Giới Thiệu Truyện:
Huấn Luyện Viên Huyền Thoại quả thật là bộ truyện viết về bóng đá cực kỳ hài hước và bá đạo. Khi nào ngài Alex Ferguson lại trờ thành vận động viên với những chiến thuật bá đạo của mình liệu có cứu giúp đội bóng của mình được không?

Xuyên việt nhập vào Gop, chưa bao giờ bản thân của y lại nghĩ rằng một ngày y sẽ trở thành Boss của đội bóng có danh tiếng xấu ở Anh là Millwall ...............Qua 7 năm, rốt cuộc Ferguson cũng tái hiện lại được hình ảnh những chú bé Busby năm nào...............

Sau thời kỳ huy hoàng của Graham, Arsenal đang tìm Chapman kế tiếp. Lần đầu tiên giáo sư bị sa thải phải rời xa Pháp để đến huấn luyện ở Nhật Bản, chờ đợi có 1 đội bóng ở châu Âu gọi về.............7 năm đoạt 4 chức vô địch Cup C1 ( Champions League ) nhưng hiện giờ Liverpool vẫn sống dưới cái bóng của Manchester United.

Tottenham dần trở nên bình thường, màu xanh ở Stamford Bridge ảm đạm, sức mạnh của đồng tiền bắt đầu khiêu chiến chức vô địch, dưới bàn tay của Keegan thì The Magpies * đã bắt đầu vươn cánh bay cao.

Năm 1994, đội bóng trẻ Millwall dưới sự dẫn dắt của HLV Gop, bắt đầu bước trên con đường chinh phục, viết lên một trang lịch sử mới trong phòng truyền thống của CLB.

Màu xanh của Millwall bắt đầu bao phủ các SVĐ ở châu Âu.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Huấn Luyện Viên Huyền Thoại (Cuồng Sư Thiếu Soái


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện