1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Nhất Cá Thái Giám Sấm Thế Giới
[Dịch] Nhất Cá Thái Giám Sấm Thế Giới

[Dịch] Nhất Cá Thái Giám Sấm Thế Giới

7 10 7315
Thể loại : Quân Sự
Tác Giả :
Số Chương : 175
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 15:09 11/11/2022
Chương Mới : Chương 175 : Trên đường gặp đội xe
Lượt xem : 226,771
Giới Thiệu Truyện:
Một tên ăn mày năm tuổi được một thái giám thu nhận vào cung, được truyền thụ Quỳ Hoa Bảo Điển… ….Tên thái giám luyện võ vài chục năm đến trường sinh bất tử, có thể nói như Kim Đan Kỳ của người tu chân, hắn tùy ý dạy vài chiêu cho tiểu thái giám, thì tên thái giám này thành một đời tông sư nắm giữ triều chính hiệp lệnh chư hầu.

Một ngày nọ hoàng cung bị võ lâm chính đạo bao vây, tên gian thần thái giám người mang trọng thương chạy đến cầu cứu, lúc này người trong võ lâm mới biết được, ngoài Quỳ hoa lão tổ còn có một Quỳ hoa thái tổ võ công kinh người. Kết cuc là 1/2 chính đạo võ lâm chết, thái giám bị thiên phạt.

Lại nói tiếp giang hồ hắc đạo tồn tại một tên hòa thượng thân cao 2m4, biệt hiệu Sắc Si, đen như con tinh tinh, là một hoa hòa thượng chuyên bắt hiếp con gái nhà lành, bị giang hồ chính đạo cùng hợp mà lên, kết cuộc là sau trận chiến thì giang hồ chính đạo còn lại 1/10.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ khi tên thái giám chết trùng sinh vào tên hòa thượng… ….

(Nhân vật chính tạo ra vô số cao thủ, tạo ra Quỷ binh dùng kiểu tu luyện Hình Mây Thân Gió… ….Truyện hay, đấu mưu đấu trí, pk ác liệt, công thành xây đất… ….Có chút sắc!)

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Nhất Cá Thái Giám Sấm Thế Giới


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện