1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Nhất Lộ Thải Hồng
[Dịch] Nhất Lộ Thải Hồng

[Dịch] Nhất Lộ Thải Hồng

6 10 5975
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả :
Số Chương : 90
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:23 19/11/2022
Chương Mới : Chương 90 : Chữ sắc vào đầu hỏi lại tình
Lượt xem : 40,155
Giới Thiệu Truyện:
Một người bị con sóng triều của thời đại bỏ mặc, mắc cạn trong vũng bùn của cuộc sống tưởng chừng như không thoát ra được, nhưng trong lúc vô tình đã bắt được một cơ hội nho nhỏ để trở mình. Hắn tưởng rằng con đường mình đi sẽ bằng phẳng, nhưng đâu biết rằng “danh lợi chỉ là hư”.

Một con đường màu hồng, nhưng cũng là một con đường chết chóc. Bước đi trên đó, hạnh phúc hay đau khổ là tự bản thân mình.
Như một điểm nhấn khác biệt về thể loại, Nhất Lộ Thải Hồng là bộ truyện có thể khiến bạn xịt máu mũi nhưng lại có khi phải âm thầm giấu lệ. Qua từng nhân vật được khắc họa trong từng chương truyện, chúng ta có thể hiểu được một điều, đời tuy không là màu hồng, nhưng đời cũng vẫn có thể nằm trong tay ta, và do ta nắm giữ.

Tình và tiền, khổ đau và hạnh phúc!

Nóng đến toát mồ hôi, lạnh đến tim cũng hóa đá và ủy mị đến rơi nước mắt!

Đó là Nhất Lộ Thải Hồng

Và đó là Nguyệt Quan.

Dân nghiền truyện mấy ai không biết Nguyệt Quan? Khởi đầu từ một tay viết nghiệp dư, nhưng với ngòi bút sắc sảo cùng vốn hiểu biết phong phú về văn hóa, lịch sử, Nguyệt Quan được trang Baidu đánh giá là một trong những cây bút đương đại xuất sắc nhất.

Truyện viết như phim, với những “Cẩm Y Dạ Hành”, “Say Mộng Giang Sơn”, “Lang Thần”, Nguyệt Quan xứng đáng là ông vua của thế giới truyện trực tuyến.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Nhất Lộ Thải Hồng


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện