1. mTruyen.net
  2. [Dịch]Phong Vân
[Dịch]Phong Vân

[Dịch]Phong Vân

8 10 8797
Thể loại : Võ Hiệp
Tác Giả :
Số Chương : 94
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 12:06 13/11/2022
Chương Mới : Quyển 2-Chương 19 : Song Thần hội (3)
Lượt xem : 251,044
Giới Thiệu Truyện:
Bạn là người yêu thích truyện kiếp hiệp? bạn là người yêu thích đến điên đảo từng đừng nét khắc họa nhân vật trong bộ truyện tranh Phong-Vân của Mã Vinh Thành ? Nhưng hơn thế nữa, ẩn sâu trong đó là những triết lý nhân sinh, những mảnh đời khổ cực, những khát vọng vươn lên đáng để chúng ta học tập. Vâng truyện tranh như chiếc áo đẹp hào nhoáng khiến chúng ta trầm trồ, thì với những lời văn mượt mà rung động lòng người, lại khiến chúng ta ngây người nếm từng câu từng chữ, mỗi lời văn, mỗi đoạn kể như lại khiến chúng ta chìm vào những cảnh đời khổ cực, những mảnh tình éo le.....

Vâng nói đến đây thôi chắc có lẽ quý vị cũng hiểu được tôi đang nói đến cái gì. Phong - Vân bộ truyện tranh nổi đình đám và đã từng được chuyển thể thành phim qua nét vẽ của Mã Vinh Thành. Thì nay với ngòi bút của Đan Thanh chúng ta sẽ lại thấy được một Phong mờ ảo vô hình vô tướng, một vân phiêu du bất định.

Nay thay mặt HSH phát động dịch bộ truyện này. Truyện này được viết theo dạng hệ liệt gồm chín phần và vẫn đang được viết tiếp.

Mong mọi người ủng hộ.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch]Phong Vân


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện