1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Tầm Đỉnh Ký
[Dịch] Tầm Đỉnh Ký

[Dịch] Tầm Đỉnh Ký

4 10 4797
Thể loại : Võ Hiệp
Tác Giả :
Số Chương : 18
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 07:34 11/11/2022
Chương Mới : Chương 23 : Kiều nữ đa tình
Lượt xem : 64,402
Giới Thiệu Truyện:
Truyện này đang được Cái Bang thực hiện, dịch tặng TTV.


Trong lúc đội đặc chủng diễn tập trận địa đã xuất hiện một sự kiện ngoài dự liệu: đội trưởng trẻ tuổi của đội đặc chủng đặc công thân thủ bất phàm – Chu Thiếu Dương bị một „bạch mi quái vật“ đến từ không gian làm hôn mê ….


Cùng lúc đó, tín hiệu thăm dò của sở nghiên cứu khoa kỹ quốc phòng của quốc gia bị nhiễu loạn. một dị tộc ngoài hành tinh tự xưng là „Âm Hồ Tộc“ đã phát ra tín hiệu uy hiếp, bắt người địa cầu phải đầu hàng vô điều kiện, nếu không sẽ xâm nhập địa cầu giết sạch người địa cầu……


Cả nước hoảng sợ, tổng thống kinh hãi.


Làm sao mới có thể tránh được trường kiếp nạn này?

Cũng may một chiếc đỉnh trong viện bảo tàng tự nhiên có thể giúp tạm hoãn sự việc một thời gian.

Muốn tìm được tung tích xâm nhập địa cầu của „Âm Hồ tộc“ để có thể hủy diệt bọn chúng cần phải tìm được một chiếc mẫu đỉnh khác vốn đã thất lạc 500 năm trước ở lưu vực sông Hoàng Hà.

Nhiệm vụ quan trọng này tự nhiên rơi vào đội trưởng đội đặc chủng đặc công Chu Thiếu Dương.

Từ đó, bằng con đường du hành thời gian, quay về năm trăm năm trước vào thời điểm Đại minh triều đầy biến động, đang xảy ra chiến hỏa liên miên cùng với Liêu, Kim, Nữ Chân.


Loạn thế xuất anh hùng.

Chu thiếu Dương với kiến thức văn minh hiện đại đã rời khỏi vương triều suy đồi nhà Minh do hậu duệ nhà Chu quá yếu hèn. Y đã trải qua vô số kiếp nạn, cuối cùng đã cùng với một đại anh hùng thời bấy giờ là Nỗ nhĩ cáp xích kề vai tác chiến, cùng đánh thiên hạ.


Thế nhưng khi Chu Thiếu Dương đang bị quấn vào vòng phân tranh của quan trường thì trên giang hồ xuất hiện một đối thủ kỳ dị tự xưng „Âm Hổ“ – một sát thủ hung tàn không ngừng truy sát y.

Nguyên lai Âm Hổ chính là hóa thân của „Chiến Ưng“ của Âm Hồ tộc âm thầm xâm nhập địa cầu cổ đại.

Từ đó hai chiến sĩ hiện đại vì lợi ích và lập trường của mình, vì tầm đỉnh, đoạt đỉnh mà trải qua một trường phiêu lưu khúc chiết ly kỳ trong thời cổ đại loạn thế.

Comment, Review truyện [Dịch] Tầm Đỉnh Ký


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện