1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Thông Thiên Chi Lộ
[Dịch] Thông Thiên Chi Lộ

[Dịch] Thông Thiên Chi Lộ

6 10 2826
Thể loại : Tiên Hiệp
Tác Giả :
Số Chương : 1284
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 05:07 12/11/2022
Chương Mới : Chương 1287 : Đại kiếp nạn cùng luân hồi (đại kết cục)
Lượt xem : 699,628
Giới Thiệu Truyện:
Thông thiên luôn là con đường mơ ước của những người tu chân từ bao đời. Tu kiếm, tu trận, tu bằng đơn dược hay song tu… tất cả đều hướng đến con đường là thông thiên, vươn tới trời cao.

Hắn, chỉ là một tán tu nhỏ nhoi trong ngôi thành nhỏ, bị gạt gẫm mua đồ rởm nhưng vô tình lại nhờ đó bước lên con đường trở thành cường giả thông thiên.

Nàng, là đệ nhất mỹ nữ của đại lục, được vô số thanh niên tài tuấn ngưỡng mộ nhưng rồi cuối cùng cũng về bên hắn. Nàng, là mỹ nữ băng tuyết nổi danh, hết lòng vì sư muội, nhờ duyên trời đưa đẩy mà đến bên hắn. Nàng là đại tu sĩ lừng lẫy một phương, cũng vì một lần gặp gỡ mà bước cùng con đường với hắn.

Hãy cùng đọc Thông Thiên Chi Lộ, để trải nghiệm con đường đi lên thành cường giả. Vẫn là một thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé, đầy những hiểm ác nhưng không thiếu tình người, và quan trọng là ngập tiếng cười, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn với những phút giây được thư giãn. Đọc để cảm nhận ngòi bút của Vô Tội, cao thủ viết truyện tiên hiệp hài hước nổi danh.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Thông Thiên Chi Lộ


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện