1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Tiên Lộ Yên Trần
[Dịch] Tiên Lộ Yên Trần

[Dịch] Tiên Lộ Yên Trần

10 10 4018
Thể loại : Tiên Hiệp
Tác Giả :
Số Chương : 221
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 03:27 12/11/2022
Chương Mới : Chương 221 : Tuệ thiệt như oanh, đề thôi vạn lý phong lôi.
Lượt xem : 111,717
Giới Thiệu Truyện:
Tiên Lộ Yên Trần lấy hai chữ “yên trần” (khói bụi) làm chủ, mô tả những chuyện phong lưu trần thế phiêu phù. Con đường tu tiên chỉ là sự phô bày của trần thế, tiên hiệp cũng không thoát khỏi thiên địa giang hồ tự, sinh tự dưỡng.

Trong truyện, pháp bảo không nhiều, tiên thuật cũng hiếm, chỉ là cách để thôi thúc tình tiết phát triển. Mỹ nữ cũng chỉ xuất hiện để giải quyết vấn đề sinh hoạt. Chuyện tình giữa Trương Tỉnh Ngôn, Tư Mã Doanh Cúc, Linh Y Nhân cũng chỉ là mối tình phong lưu nhân nữ phàm trần, thể hiện rõ cái đặc điểm xã hội dạt dào đạo khí thời Tây Tấn, vừa tiếp thu Tam quốc phân tranh, Bát vương chi loạn truyền kỳ. Phong cách của truyện là dùng cái bình dị thắng cao siêu, cái bình dân được thi vị hóa đến mức cao đẹp, truyền kỳ.Cái thành công của Quản Bình Triều khi viết truyện này là tạo nên một cố sự đầy dẫy u tình, trầm bổng như giấc mộng, đọc truyện mà giống như đi thuyền trên mặt nước hồ thu dưới ánh trăng rằm.

Truyện đã được xuất bản dưới tên “Tiên Kiếm Vấn Tình”, được đánh giá là một bộ tiên hiệp đặc sắc, có tác dụng giải trí nhẹ nhàng, thích hợp cho những ai vừa thích mơ mộng, vừa thích hiện thực.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Tiên Lộ Yên Trần


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện