1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Vợ Ơi! Anh Biết Lỗi Rồi
[Dịch] Vợ Ơi! Anh Biết Lỗi Rồi

[Dịch] Vợ Ơi! Anh Biết Lỗi Rồi

6 10 5098
Thể loại : Linh Dị
Tác Giả :
Số Chương : 60
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 06:55 12/11/2022
Chương Mới : Chương 61 : Nhật kí buồn
Lượt xem : 21,948
Giới Thiệu Truyện:
Vợ ơi! Anh biết lỗi rồi. Bất kì ai cũng chẳng thể tránh nổi những lầm lỡ và hờn ghen ích kỉ khi yêu. Hãy thứ lỗi cho anh, lần này em nhé!

Tôi - một thằng đàn ông đã 32 tuổi, đã có vợ và một cô con gái. Tôi không biết sau khi lập gia đình cuộc sống hôn nhân của bạn có phải là một thiên đường? Còn với tôi nó chẳng phải là một địa ngục nhưng cũng chả phải là một thiên đường! Bởi chả có cái địa ngục nào lại cho tôi những phút giây ngọt ngào, lãng mạn, sự sung sướng và cả những khao khát, đam mê mãnh liệt. Và cũng chả có cái thiên đường nào lại chứa đựng những nỗi lo sợ, những chọn lựa khó khăn, những toan tính cho cuộc sống bộn bề phía trước, hay hơn cả là những hơn ghen ích kỉ và những nỗi lầm đáng tiếc.

Vợ tôi ư? Biết nói thế nào về cô vợ bé bỏng của mình nhỉ? Không phải ngẫu nhiên mà tôi gọi cô ấy là cô vợ bé bỏng đâu, bởi cô ấy bây giờ mới có 20 tuổi. Các bạn đừng ngạc nhiên, tôi cưới vợ khi cô ấy vừa mới tốt nghiệp THPT xong mà. Có nghĩa là tôi hơn cô ấy 12 tuổi và chúng tôi đã cưới nhau được gần 2 năm.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Dịch] Vợ Ơi! Anh Biết Lỗi Rồi


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện