1. mTruyen.net
  2. [Dịch] Vô Thượng Chân Ma
[Dịch] Vô Thượng Chân Ma

[Dịch] Vô Thượng Chân Ma

3 10 5416
Thể loại : Huyền Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 13
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 21:04 11/11/2022
Chương Mới : Chương 13 : Kỳ Môn Độn Giáp !!!
Lượt xem : 44,765
Giới Thiệu Truyện:
Một cái sinh sống ở hiện đại, đọc cổ sách Thánh hiền, nuôi tính tình cương trực, theo đuổi thế giới nội tâm hiện đại thiếu niên, tại một lần về nhà tế tổ trong quá trình, gặp phải trong truyền thuyết sài lang bái nguyệt, vô ý xông vào trong đó, tiến vào khác một một thế giới lạ lẫm.

Tại trong thế giới này, thiếu niên phát hiện rất nhiều cùng hiện đại thế giới thần thoại truyền thuyết cùng một nhịp thở bí mật —— đây là một cái thần thoại chi nguyên thế giới.

Lâm Quân Huyền trong lúc vô tình được kiếm công tử trước khi chết biếu tặng tứ đại hung kiếm Tru, Lục, Hãm, Tuyệt, này cùng Minh triều Hứa Trọng Lâm 'Phong thần diễn nghĩa' Tru Tiên bốn kiếm lại có quan hệ gì? Hứa Trọng Lâm lại là ai cơ chứ?

Một quyển 'Đạo pháp chính tạng' để lâm quân huyền hiểu ra nói cảnh chi đồ, một quyển 'Kỳ môn độn giáp' để thiếu niên thành thạo điêu luyện vật lộn tại thế giới này các cao thủ trong đó.

Cho dù đạo pháp cao đến đâu chân nhân, cũng phải gặp gỡ thiên nhân năm suy, chung khó thoát khỏi cái chết. Chỉ có đạt tới "Tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên" cảnh giới mới có thể siêu thoát sinh tử !!

Kẻ có tâm cố chấp, tức là ma! Biết 'Sai' không quay đầu lại, kẻ cố chấp đến cùng, tức là --- vô thượng chân ma!

Comment, Review truyện [Dịch] Vô Thượng Chân Ma


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện