1. mTruyen.net
  2. Du Hí Lãnh Chúa Yếu Cách Mệnh
Du Hí Lãnh Chúa Yếu Cách Mệnh

Du Hí Lãnh Chúa Yếu Cách Mệnh

7 10 9050
Thể loại : Du Hí
Tác Giả :
Số Chương : 226
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 22:18 19/11/2022
Chương Mới : Chương 372 : Simon đáng sợ
Lượt xem : 66,160
Giới Thiệu Truyện:
Không biết ngủ bao lâu , hắn mở mắt , lại phát hiện mình cư nhiên biến thành trong trò chơi BOSS ! Máu dầy phòng công kích cao cao , những thứ này BOSS đặc điểm ở trên người mình là đầy đủ mọi thứ . Hắn tùy tiện thí nghiệm hạ xuống, một cái lớn phạm vi công kích kỹ năng giết trong nháy mắt gần trăm cái nhà chơi ...

Bản thân cường đại năng lực mặc dù đáng giá ngạc nhiên , nhưng hắn không thể không đối mặt một cái nghiêm nghị vấn đề ... Từ xưa tới nay , trò chơi BOSS sẽ vĩnh viễn thắng được nhà chơi sao? Vĩnh viễn sẽ không bị nhà chơi giết chết sao? Đáp án dĩ nhiên là NO ! Tuyệt đối không thể nào !

Tương lai mình số mạng phải sẽ là dạng này —— bị nhà chơi giết chết , sau đó bị hệ thống sống lại , lại bị giết chết , lại bị sống lại ... Cứ như vậy vô hạn tuần hoàn đi xuống , từ trong đó các người chơi không chỉ có thu được trang bị cùng kinh nghiệm đợi chiến lợi phẩm , còn thu được kích thích thoải mái cảm giác, đây chính là trò chơi chân đế !

Nhưng là , từ góc độ của hắn đến xem ... Từ chính hắn một trò chơi BOSS góc độ đến xem ... Loại số mạng này làm sao có thể chịu được ! Lật nghiêng , nhất định phải lật nghiêng cái này cái số mạng !"Cách mạng ! Ta muốn cách mạng !"

"Chúng tiểu nhân , không muốn lại co lại ở trong sào huyệt , đi ra ngoài cho ta công kích những người mạo hiểm kia , đi với ta cách mạng !"

Danh sách chương

Comment, Review truyện Du Hí Lãnh Chúa Yếu Cách Mệnh


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện