1. mTruyen.net
  2. Hải Tặc Vương Chi Thảo Mạo Chú Tạo Sư
Hải Tặc Vương Chi Thảo Mạo Chú Tạo Sư

Hải Tặc Vương Chi Thảo Mạo Chú Tạo Sư

5 10 8217
Thể loại : Đồng Nhân
Tác Giả :
Số Chương : 350
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 12:52 14/11/2022
Chương Mới : Chương 355 : Ngư nhân đảo cuộc chiến (8)
Lượt xem : 135,322
Giới Thiệu Truyện:
"Hừ, căn bản là không biết ta, còn nói là vì tốt cho ta, quay đầu lại còn không phải là vì gia tộc tranh thủ Lợi Ích. Hiện tại thiên phú của ta Đầu Não, chỉ là dùng đến chính ta ham muốn hứng thú Thượng, không dùng đến vì gia tộc tranh thủ Lợi Ích Thượng, liền bắt đầu ghét bỏ ta, oán giận ta không đi Chính Đạo." Thủy Nguyệt tọa tại phi vãng Cameroon phi cơ chở hành khách Thượng nhìn song Hạ liên tục phun trào đám người, ở đáy lòng yên lặng thầm nghĩ. Mỗi khi Thủy Nguyệt nhớ tới những việc này, đáy lòng đều là cảm thấy khó chịu dị thường, cũng là bởi vì cái kia gia tộc để Thủy Nguyệt triệt để Thương Tâm, Thủy Nguyệt quyết định đi Phi Châu rừng mưa đi lữ hành, mở mang kiến thức một chút chính mình chưa từng thấy đồ vật, thuận tiện buông lỏng một chút tâm tình, quên mất những kia Thương Tâm chuyện cũ.

"Có muốn sách manga sao? Mới ra One Piece mới nhất phiên, còn có còn lại các loại đứng hàng bảng trên có tên Manga, vị nào khách hàng muốn xem đối phương, một quyển Manga phi thường tiện nghi, Manga nội dung rất đặc sắc đủ khiến ngài lưu luyến quên về, có thể để cho ngài lữ đồ tràn ngập sắc thái, không đến nỗi tẻ nhạt mà để ngài mất đi lữ hành Dục Vọng" một khoá túi du lịch nam sĩ, ở trên máy bay tuyên truyền trong tay hắn Manga.

Thủy Nguyệt lắc đầu cười cợt, không nghĩ tới liền trên phi cơ đều có chào hàng, không thể không nói vị kia chào hàng viên khẩu tài vô cùng khá tốt, có mấy phần thực lực. Xem ra vị kia chào hàng viên, cũng không phải lần đầu tiên làm loại này buôn bán, là một quen tay a.

Thủy Nguyệt ở đáy lòng cảm thán đồng thời, nhìn những kia Lữ Khách Đại Bộ Phận lấy tay là nhấc lên, đều muốn mua sách manga. Lần thứ hai khâm phục lên vị kia chào hàng viên Chủy Độn lợi hại. Tuy rằng Thủy Nguyệt ở đáy lòng đối với vị kia chào hàng viên cảm thán thêm khâm phục, tay vẫn là nhấc lên, hướng vị kia chào hàng viên hô: "Tiên sinh, cũng cho ta một quyển đi."

"Được rồi, vị tiên sinh kia ngài hơi hơi chờ một lát, ta lập tức tới ngay." Vị kia chào hàng viên bận rộn làm trước mắt buôn bán, nghe được Thủy Nguyệt, vẫn cứ lấy sạch hướng về Thủy Nguyệt hồi đáp.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Hải Tặc Vương Chi Thảo Mạo Chú Tạo Sư


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện