1. mTruyen.net
  2. Khỉ Heo Của Chồng À, Chồng Yêu Vợ Nhiều Lắm!
Khỉ Heo Của Chồng À, Chồng Yêu Vợ Nhiều Lắm!

Khỉ Heo Của Chồng À, Chồng Yêu Vợ Nhiều Lắm!

8.3 10 6
Thể loại : Truyện Teen
Tác Giả :
Số Chương : 5
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:55 02/01/2023
Chương Mới : Chương 5: Chuyến đi chơi tử thần
Lượt xem : 8,521
Giới Thiệu Truyện:
Tình yêu chính là một khi đã yêu thì trái tim sẽ dành trọn cho người đó. Dù bạn có là ai đi chăng nữa thì khi bạn đứng trước tình yêu bạn vẫn thật nhỏ bé. 

Cô và anh được cha mẹ hứa hôn từ khi còn nhỏ nhưng đến khi lên xe hoa về nhà chồng thì mới phát hiện ra mình không phải con gái được hứa hôn...

Nhân vật chính:

Hoàng Minh Phong: 24 tuổi, con trai duy nhất của tập đoàn Hoàng gia, một tập đoàn xâm chiếm mọi lĩnh vực trên thế giới, đặc biệt là khai thác vàng và kim cương. Bên cạnh mặt ngoài giàu có đó là một băng nhóm áo đen huyền bí, để có được tài sản nằm trong top thế giới thì phải có một thế lực ngầm dữ dội. Đứng đầu băng nhóm đó không ai khác là một cậu thanh niên cực kỳ đẹp trai được bao cô gái ngưỡng mộ là Minh Phong, nhưng cậu có vẻ ngoài lạnh lùng, không bao giờ dòm ngó những người con gái ấy.

Lâm Bảo Như: là con gái trong gia đình bán trang sức nhỏ, gia đình đủ ăn đủ xài, đây là một cô tiểu thư cực kỳ ương bướng, thích gì là làm đó không nghe theo ý kiến của ai cả kể cả ba mẹ cô. Nhưng được cái là Bảo Như rất xinh đẹp, nước da trắng nõn nà, chiếc mũi cao và răng khểnh rất dễ thương, mỗi lần cô cười là làm cho bao chàng trai say đắm, nhưng cô còn ham chơi không thèm quan tâm đến ai mặc dù đã 18 tuổi.

Dương Ái Ngân: 18 tuổi, bạn của Lâm Bảo Như, thích Hoàng Minh Phong ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đỗ Thiên Nhựt: 24 tuổi, vừa là bạn thân vừa là trợ thủ đắc lực của Minh Phong trong các công việc của anh, âm thầm thích Ái Ngân.

Comment, Review truyện Khỉ Heo Của Chồng À, Chồng Yêu Vợ Nhiều Lắm!


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện