1. mTruyen.net
  2. Khiêm Vương Sát Phi
Khiêm Vương Sát Phi

Khiêm Vương Sát Phi

8.5 10 21
Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại
Tác Giả :
Số Chương : 105
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 01:13 03/01/2023
Chương Mới : Chương 105: Mèo con có nhớ vi phu không?
Lượt xem : 83,366
Giới Thiệu Truyện:
Thể loại: xuyên không, sủng, 1+1 nam cường, nữ cường
Editor: Dạ Thiên Băng, ღ Vy Vy ღ, Bạch và nhóm editor Minh Nguyệt Gia Trang
Beta: Minh Nguyệt Tâm Vy – ღ Vy Vy ღ

Tây Huyền quốc thừa tướng phủ đại tiểu thư, vừa sinh ra mẫu thân đã chết, phụ thân không thương, ở trong phủ nhị phu nhân cùng nữ nhi nàng hợp lực đồn đại, bôi nhọ khiến nàng trở thành kinh thành không người không biết, không người không hiểu, chỉ biết hết ăn lại nằm. Bao cỏ, sát tinh đại tiểu thư.

Thực không biết nàng sớm không phải "nàng", mà là nàng, chính là một người trong trẻo nhưng lạnh lùng, đạm mạc, chỉ muốn sống như một u hồn tại nơi này.

Vốn cứ định như vậy thật yên lặng mà sống, đáng tiếc trời không nguyện lòng người, một hồi phân tranh đem nàng cuốn vào, nàng không thể đứng ở ngoài xem.

Hãy xem Sát phi giận dữ như thế nào, chấn ‘Sát’ thiên hạ!

Hắn Tây Huyền quốc Khiêm vương, hắn ôn nhu cùng phúc hắc, đối nàng lại mọi cách sủng ái, hắn nói:“Ta yêu nàng, cho nên, nàng cũng phải yêu ta, không ai có thể cướp đi nàng ra khỏi ta, nàng chỉ có thể ở ta trong lòng ta, để ta yêu, để ta sủng, vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, sống chết không rời”

Hắn hoàng tử Nam Tương quốc, lãnh khốc kiêu ngạo, đối nàng bá đạo nhưng lại là hy vọng nàng có thể ở bên cạnh hắn:“Khinh nhi, theo ta đi, nàng nghĩ muốn cái gì ta đều có thể cho nàng!”

Hắn Đông Lâm quốc thái tử, âm ngoan, khí phách, hắn yêu nàng nhưng lại dùng sai phương thức, nghĩ đến quyền thế chính là hết thảy:“Chỉ cần nàng ở bên ta, chỉ yêu ta, ta hứa cho nàng vị trí thái tử phi! Về sau chính là quốc gia chi mẫu, hai ta cùng chung giang sơn”

Đoạn ngắn nhất

Phấn y nữ tử:“Tam vương phi yêu sư huynh sao?.”

Nghe nói như thế, mỗ nữ vốn đang buồn ngủ, nhíu mi trầm tư, trong mắt mang theo thật sâu nghi hoặc. Ngay tại lúc mọi người cùng phấn y nữ tử vô cùng khẩn trương nhìn chăm chú, nàng lại nói:“Không có hắn, ta sẽ ngủ không được.”

“Cái gì???.” Phấn y nữ tử choáng váng, đây là đáp án gì vậy? Chỗ tối, tử y nam tử nhịn không được cười vang lên, ôm bụng cười to, chế nhạo hảo bằng hữu bên cạnh, là...

Đoạn ngắn nhị

Mỗ nam ôm nữ tử trong lòng ôn nhu hỏi:“Mèo con có hay không nhớ ta?.”

Mỗ nữ tử mang theo thanh âm buồn ngủ truyền đến, nhưng lại vô cùng rõ ràng:“Ân! Có.”

Mỗ  nam cười đến vô cùng thỏa mãn, tiếp tục hỏi:“Kia có hay không giống ta giống nhau nhớ nàng? Nhớ nàng tim đập thình thịch, mỗi ngày ăn cơm, uống trà đều nghĩ đến nàng, muốn nhanh chút đến bên cạnh nàng?!”

Mỗ nữ:“... Không có...”

Mỗ nam nhân mặt đen, ngay tại thời điểm cảm xúc sắp bùng nổ, mỗ nữ ngồi dậy, hai mắt mơ màng:“Ta muốn đi ngủ!”

Mỗ nam sau khi nghe được tràn đầy bất đắc dĩ nhìn nàng, sủng nịch nói:“Ngươi a! Định ăn ta có phải hay không?!

Con ngươi đen của nữ tử luôn luôn lạnh nhạt nay lại hiện lên một tia cười khẽ, ngẩng đầu, con ngươi trong suốt nhìn thẳng hắn, khóe miệng hơi nhếch, nhìn thẳng vào hắn:“Chẳng lẽ ngươi không nghĩ làm cho ta ăn ngươi?”

Mỗ nam nao nao, tiện đà cười, vẻ mặt tà tứ, cực kỳ đồng ý gật đầu, ái muội nhìn mỗ nữ đang nhíu mày:“Mèo con nói đúng! Nếu không phu nhân hiện tại liền ăn ta đi.”......

Đoạn ngắn tam

Phốc! Mũi tên nhọn cấm vào lòng ngực hắn, huyết nhục mơ hồ.

Mọi người tràn đầy khiếp sợ ánh mắt trừng lớn nhìn người bị thương, một màng bất thình lình làm cho bọn họ trở tay không kịp sững sờ ở tại chỗ.

Thanh nhã nữ tử phản ứng lại đầu tiên, lập tức lấy tay che miệng vết thương đổ máu của nam tử, phẫn nộ nhìn nam tử thay nàng chắn tên quát: “Chết tiệt, ngươi không biết ta sẽ không bị thương sao?!”

Nam tử chịu đựng miệng vết thương đau đớn, ôn nhu nói:“Ta biết, nhưng ta không cho phép nàng bị thương tổn dù chỉ là một ít, chẳng sợ có một phần vạn cơ hội cũng không được, nàng, là ta thủ hộ!” Trong mắt kiên định chân thật đáng tin.

Nữ tử trầm mặc, cực lực áp chế nội tâm ba đào mãnh liệt, bình tĩnh giúp đỡ nam tử đi chữa thương.

......

Hai canh giờ sau, mọi người một lần nữa ngốc lăng, khiếp sợ nhìn phía đối diện trở nên hoang vu thê lương.

Nhìn nữ tử lạnh nhạt thanh nhã,trong mắt nàng còn lưu lại sát khí làm cho lòng bọn họ sợ hãi.

Chọc ai cũng không có thể chọc tới nàng!‘Sát’ phi tên hoàn toàn xứng đáng!

[ bài này vì sủng văn, nam cường nữ cường, ngọt ngào ấm áp, một chọi một, vô bên ngoài, vô ngược thân ngược tâm!]

Danh sách chương

Comment, Review truyện Khiêm Vương Sát Phi


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện