1. mTruyen.net
  2. Một Hồi Vợ Chồng
Một Hồi Vợ Chồng

Một Hồi Vợ Chồng

8.3 10 34
Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả :
Số Chương : 54
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 16:44 02/01/2023
Chương Mới : Chương 54: Anh xin lỗi em
Lượt xem : 43,103
Giới Thiệu Truyện:
Tên gốc: Phu thê nhất tràng
Converter: Nguyệt Ly (tangthuvien)
Editor: Tiểu Đường

Một hồi vợ chồng có diễn biến rất chậm, tác giả viết đan xen giữa hiện tại và quá khứ mười sáu năm trước, khi người chồng ngoại tình. Anh chồng nghĩ rằng mình yêu cô gái kia ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi thấy vẻ yếu đuối của cô ta. Lúc này, họ đã cưới nhau bốn năm, hôn nhân được sắp đặt, môn đăng hộ đối, đã có với nhau một đứa con trai bốn tuổi. Cô đang mang thai, đi khám thai và biết đứa bé là con gái, chờ chồng trở về để nói với chồng. Nhưng đêm khuya hắn trở về mang theo mùi của người phụ nữ khác…

Hắn ngoại tình một thời gian, rồi cũng nhận ra người mình yêu là người vợ ở nhà, hắn quay đầu. Nhưng đã muộn… (vì sao thì các bạn đọc sẽ biết). Cô lựa chọn không nói, làm như không biết chuyện hắn ngoại tình, cô ở lại vì đứa con trai của mình, muốn nó có một gia đình bình thường (Bố cô cũng ngoại tình, bỏ mẹ con cô, khiến mẹ cô phát điên…).

Hắn hối hận cả mười sáu năm, mười sáu năm làm một người chồng, người cha tốt. Nhưng cô luôn lạnh lùng. Sự thật phải mười sáu năm sau hắn mới rõ, chính cô nói cho hắn…

Đó là nội dung của truyện. Ngoài ra trong truyện còn nói đến chuyện về con trai hai người, về bố mẹ nữ chính, đều ngoại tình cả.

Mình nói trước là truyện này dằn vặt, day dứt, có thể có bạn thấy lằng nhằng, phức tạp. Nếu tác giả viết ngắn gọn lại chắc sẽ hay hơn. Mình thấy tác giả viết không hay lắm, trong khi chuyển ngữ, nhiều chỗ mình chuyển theo lời văn của mình, cho câu văn diễn đạt ngắn gọn lại. Nhưng có vẻ vẫn không hay đâu:”>.

Các bạn thấy truyện phức tạp quá thì có thể không đọc nhé, mình sợ các bạn đọc rồi lại thấy truyện nhảm, chán, vớ vẩn và ném đá mình:(.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Một Hồi Vợ Chồng


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện