1. mTruyen.net
  2. Ngã Đích Ma Vương Bất Khả Năng Na Ma Tương Du
Ngã Đích Ma Vương Bất Khả Năng Na Ma Tương Du

Ngã Đích Ma Vương Bất Khả Năng Na Ma Tương Du

6 10 9315
Thể loại : Khác
Tác Giả :
Số Chương : 188
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 09:32 11/11/2022
Chương Mới : Chương 190 : Ký kết khế ước cùng hủy diệt thế giới
Lượt xem : 41,360
Giới Thiệu Truyện:
Eika đại lục, tựu giống như kẻ xuyên việt Tiểu Minh đoán cái kia chút ít văn học mạng trong thường thấy nhất cái kia dạng, có được các loại không thể tưởng tượng nổi đích sự vật.

Bất đồng duy nhất đấy, chính là cái cường đại nhất thần minh, là tiền nhiệm kẻ xuyên việt Long Ngạo Thiên.

Gánh vác Ma Vương di chí Tiểu Minh như thế nào mới có thể lần nữa truyền bá Ma Vương vinh quang, hấp thu thế nhân sợ hãi đến đề thăng thực lực của chính mình?

"Kỳ thật không là rất khó nha, ghi ghi khủng bố tiểu thuyết, chơi đùa khủng bố tập kích, tuyên truyền thoáng một phát minh - Lancer chủ nghĩa, lại để cho Illidan đi ra ngoài dọa dọa người, lại để cho Kyuubee nhóm(đám bọn họ) ký kết mấy cái ma pháp thiếu nữ. Nhớ kỹ hắc hóa không muốn, trong nhà đã có một cái rồi."

Kyuubee nhóm(đám bọn họ) đưa tay cúi chào, đối với Tiểu Minh cam đoan nói: "Vâng, trung đoàn trưởng các hạ!"

Đây là một cái không tiết tháo trung đoàn trưởng mang theo hắn cấp dưới thiếu niên tiến lên đội tại dị giới huyết lệ phấn đấu sử.

( bài này các loại tan vỡ loạn nhập cùng với ác làm, đương nhiên đây là độc giả đánh giá đấy, tác giả bản thân cho rằng đây là một bản rất nghiêm túc tiểu thuyết, tuyệt đối không có gì loạn thất bát tao đồ vật xuất hiện. )

+ Tác giả định nghĩa Tags: Trạch nam(*), khôi hài
+ Độc giả ấn tượng: Tiểu Minh uy vũ , bìa mặt Moe ah!, thần tác dự cảm


Lời riêng của Converter: Muốn một cốt truyện kịch tính? NVC thông minh sắc sảo đầy mưu trí? Các cuộc chiến nảy lửa hấp dẫn từ đầu tới cuối? Vậy xin lỗi, không hề có đâu về bộ truyện này sắc thái chủ yếu là yếu tố hài mà thôi, NVC không có máu chó luyện cấp giết boss mà chỉ muốn làm thường dân sống khoái hoạt mà thôi.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Ngã Đích Ma Vương Bất Khả Năng Na Ma Tương Du


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện