1. mTruyen.net
  2. Ngã Tựu Thị Hollywood
Ngã Tựu Thị Hollywood

Ngã Tựu Thị Hollywood

8 10 6766
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả :
Số Chương : 70
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 11:34 14/11/2022
Chương Mới : Chương 70 : Biết nhổ nước miếng không
Lượt xem : 32,600
Giới Thiệu Truyện:
"Hắc, Eric, bò bít-tết bàn số 9."

"Ah, tốt." Eric đáp ứng, có chút ngốc đem hai phần bò bít-tết đầu đến gần cửa sổ một đôi tình lữ trước mặt. Xong việc sau lại lần trở lại vị trí cũ, dựa quầy hàng tiếp tục ngẩn người.

Thời gian là 1988 năm tháng 7 ngày 13, trọng sinh ngày thứ ba, địa điểm tại Los Angeles bắc Hollywood một nhà Italy nhà hàng. Eric quay đầu nhìn qua cách đó không xa cửa sổ thủy tinh chiếu phim ra chính là cái kia nhàn nhạt thân ảnh, chừng một thước tám thân cao, góc cạnh rõ ràng khuôn mặt, cao thẳng mũi, một đầu màu vàng tóc ngắn, đây chính là mình bây giờ.

Vài ngày trước Eric vẫn còn ở 2014 năm Thái Bình Dương bờ bên kia Thượng Hải, là một gã quảng cáo đạo diễn. 24 tuổi tốt nghiệp ở trong nước trứ danh điện ảnh và truyền hình học viện đạo diễn hệ, lập chí làm một gã nổi tiếng quốc tế đại đạo diễn, sờ leo lăn đánh mười năm, rốt cục minh bạch thực tế quá tàn khốc, bằng vào chính mình vững chắc chuyên nghiệp bản lĩnh, còn là trở thành nổi tiếng Thượng Hải trong vòng một gã quảng cáo đạo diễn, tốt xấu cũng nghe tiếng rồi một chút không phải sao? 35 tuổi kết hôn, một năm sau nhi tử xuất thế, rốt cục lắng đọng xuống, đem lý tưởng đóng gói đổi thành sữa bột tiền. Vài năm sau một lần đồng học tụ hội, hắn bị đã lâu một đám đồng học tưới một bụng rượu, sau đó tại chuyện cũ trong hồi ức ngủ thật say.

Như là tất cả kinh hãi hoặc là không kinh dị câu chuyện mở đầu như vậy, thức dậy, vật không thuộc mình không phải. Hắn phát hiện mình về tới 25 năm trước, biến thành một cái tên là Eric • Williams học sinh cấp 3, năm nay vừa mới tốt nghiệp trung học, hơn nữa...

"Eric, ngươi còn tốt đó chứ?" Một cái mập mạp tay khoác lên Eric trên bờ vai, vỗ nhè nhẹ. Eric xoay người chứng kiến nhà hàng lão bản Jeff • Jones.

"Thực xin lỗi, Jeff, ta lại thất thần rồi."

Danh sách chương

Comment, Review truyện Ngã Tựu Thị Hollywood


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện