1. mTruyen.net
  2. Sơn Hà Động
Sơn Hà Động

Sơn Hà Động

8 10 5225
Thể loại : Tiên Hiệp
Tác Giả :
Số Chương : 316
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 12:10 11/11/2022
Chương Mới : Chương 305 :  Sơn Hà Động VIP kết cục Converter EnKaRTa Converter
Lượt xem : 199,035
Giới Thiệu Truyện:
Một vị Vũ Thánh có thể trấn áp một quốc gia chi Quốc Vận, một vị Vũ Thần có thể trấn áp nhất tông phái khí vận. Hàng loạt phái cầm giữ quốc độc chiếm thiên hạ, dốc hết thiên hạ chi lực, mới có thể đúc thành Vũ Thánh Vũ Thần.

Đại Thành quốc xa xôi một cái sơn thôn trong, tại tất cả thôn dân đều ở vi Khương Nham không thể trở thành võ giả mà tiếc hận giờ, thiếu niên Khương Nham lại quỳ lạy tại một vị đã chết đi vô tận tuế nguyệt, lại thân thể bất hủ bất diệt tuyệt thế cường giả trước mặt, tay bưng lấy lớn bằng một cái chén cơm huyết sắc bảo ngọc. Hắn cắt vỡ lòng bàn tay, cổ động một thân huyết khí, đang tại chậm rãi rèn luyện trước cái này khỏa bị vô danh cường giả thu tại bên người duy nhất vật phẩm.

Dân gian tán dương, Vũ Thánh Vũ Thần có nhiều tử thương chi thuyết, nhưng trước mắt này vị vô danh cường giả lại có được bất hủ bất diệt chi thân thể, vị này cường giả khi còn sống đem là bực nào cảnh giới? Trong tay cái này khỏa thần ngọc, lại là bực nào thần vật?

Thiên địa to lớn, vô biên vô hạn. Thế giới thiên tài nhiều như sang sông chi tức, lại đến tột cùng là người như thế nào, mới có thể bao quát chúng sinh?

Danh sách chương

Comment, Review truyện Sơn Hà Động


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện