1. mTruyen.net
  2. Sử Tiền Tối Hậu Nhất Chích Khủng Long
Sử Tiền Tối Hậu Nhất Chích Khủng Long

Sử Tiền Tối Hậu Nhất Chích Khủng Long

9 10 7733
Thể loại : Khoa Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 173
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 16:25 14/11/2022
Chương Mới : Chương 172 : Cái nắp là như thế này mở ra
Lượt xem : 50,808
Giới Thiệu Truyện:
"Cành lá xum xuê á nhiệt đới trong rừng rậm, một con Coryphodon chính đang bờ sông ung dung uống nước, không chút nào chú ý tới trường bụi cỏ mặt sau vài con bên trong trảo thú nham hiểm mắt nhỏ; dòng sông thượng du, một con thành niên cá sấu đem cả người lẻn vào dưới nước, tùy thời đến một hồi "Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ ở đằng sau" trò hay.

Nhưng mà trận này đã chuẩn bị kỹ càng liên hoàn giết chóc thịnh yến nhưng bởi vì một con Nanotyrannus nhúng tay mà bị nhỡ. Mắt thấy con mồi bị này ác bá cướp đi, bên trong trảo thú môn chỉ có thể bất đắc dĩ lẫn nhau liếm liếm vết thương, tiếp tục xem xét mục tiêu kế tiếp ; còn con kia ẩn núp cá sấu, thì lại sớm đã sợ đến trốn về sào huyệt.

Tình cảnh này tình cảnh phát sinh đang tái sinh đại, muộn với thế kỷ hai mươi mốt các khoa học gia suy đoán "Kỷ Phấn trắng — kỷ đệ tam khủng long đại tuyệt diệt sự kiện" chí ít ngàn vạn năm.

Làm đời mới cuối cùng một con khủng long, Kiều Hoa cảm thấy mình trọng trách thì nặng mà đường thì xa.

"Ngươi có thể tưởng tượng ra làm ta biết mình là cuối cùng một con khủng long sau loại kia tuyệt vọng sao?" Kiều Hoa dùng móng vuốt nhẹ nhàng gãi trắng bệch cái bụng đạo, "Như vậy cũng tốt tỉ trọng sinh thành Trương Tác Lâm, kết quả vừa hỏi bên cạnh sĩ quan phụ tá chính mình ở nơi nào. Giời ạ, Hoàng Cô Truân!"

(bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Bản cố sự chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )"

Danh sách chương

Comment, Review truyện Sử Tiền Tối Hậu Nhất Chích Khủng Long


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện