1. mTruyen.net
  2. Tam Quốc Chi Biến Thân Lang Nhân
Tam Quốc Chi Biến Thân Lang Nhân

Tam Quốc Chi Biến Thân Lang Nhân

8 10 1745
Thể loại : Lịch Sử
Tác Giả :
Số Chương : 53
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 12:41 14/11/2022
Chương Mới : Chương 54 : Lấy tứ địch ngàn
Lượt xem : 41,753
Giới Thiệu Truyện:
Lâm Miểu ra ngoại quốc du ngoạn lại chịu khổ bắt cóc, bị điên cuồng khoa học gia chộp tới làm làm thí nghiệm phẩm, phòng thí nghiệm bị đạn đạo công kích phát sinh ngoài ý muốn sinh ra Thời Không vết nứt, Lâm Miểu về tới tam quốc thành một gã hoàng cân quân, vẫn cùng Trương Giác phụ nữ dây dưa không rõ.

Lý túc muốn thuyết phục Lữ Bố giết Đinh nguyên, lớn như vậy công lao đương nhiên muốn bản thân cướp được làm như sống yên phận gốc rể, không nghĩ tới lại thất thủ giết Đinh nguyên, đắc tội Lữ Bố, được rồi, cái này còn chưa tính, Xích Thố Mã liền bản thân thu nhận, Lâm Miểu chiến 3 anh cũng không phải không thể thực hiện được.

Đêm trăng hóa thân cự lang đụng phải đang ở bái Nguyệt điêu thiền, ta là có lòng trách nhiệm người, đương nhiên không thể lại để cho điêu thiền đưa dê vào miệng cọp. Vương Duẫn dùng không được mỹ nhân kế, Lữ Bố cũng không có thể đoạn tuyệt với Đổng Trác, không quan hệ, xem ta đêm trăng biến thân lang nhân sức chiến đấu bạo biểu hiện, lẻ loi một mình cường giết Đổng Trác.

Biến thành cự lang lúc bị mỹ nữ làm tọa kỵ, khôi phục hình người ta đương nhiên phải cùng nàng nói chuyện, cuộc sống như thế tựa hồ cũng cũng không tệ lắm.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tam Quốc Chi Biến Thân Lang Nhân


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện