1. mTruyen.net
  2. Thanh Huyền - Kawalu
Thanh Huyền - Kawalu

Thanh Huyền - Kawalu

8.7 10 26
Thể loại : Đam Mỹ, Cổ Đại, Ngược
Tác Giả :
Số Chương : 12
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 21:11 02/01/2023
Chương Mới : Chương 12
Lượt xem : 45,757
Giới Thiệu Truyện:
Thể loại: Cổ trang, nhất thụ nhất công, mỹ thụ, ngược luyến tàn tâm.
Tình trạng: 12 chương (hoàn)
Editor: Polly Polly
Beta – reader: Kumiko

Thành chủ Úc Hành Vân có một đứa con nuôi tên là Thanh Huyền, ngày từ bé đã được Úc Hành Vân huấn luyện thành một sát thủ giết người không chớp mắt.

Không dừng lại ở đó mà cuộc sống của Huyền vốn không dễ qua được, không những Huyền là sát thủ mà còn phải làm tiết dục công cụ cho chính cha nuôi của mình. Những trận cường bạo, hành hạ đánh đập đã khiến thân thể Huyền suy nhược, thường xuyên ho khan.

Tại nơi địa ngục trần gian tăm tối đó nhưng lại hé lên một chút ánh sáng hy vọng – Úc Khi Phong, con trai của Úc Hành Vân. Vì coi Huyền như đệ đệ ruột thịt nên Khi Phong luôn quan tâm chăm sóc đến Huyền, chỉ tiếc rằng, đại thiếu gia luôn sống trong nhung lụa hạnh phúc đâu biết Huyền phải trải qua những đau khổ hành hạ gì.

Từ bé đã chịu bao đau khổ, tủi nhục, để rồi khi nhận được chút ôn nhu chăm sóc khiến Huyền đem cả trái tim dâng lên cho Khi Phong, vậy nhưng Khi Phong lại bỏ trốn đến bên người phụ nữ hắn yêu thương nhất.

Trái tim đã chết, Huyền sống như một con búp bê ngoan ngoãn biết nghe lời, cho đến một ngày Úc Hành Vân trúng gió rồi trở thành kẻ tàn phế, Huyền kế tục thành chủ.

Chính cái thế giới tối tăm độc ác đã khiến Huyền trở thành một ma đầu giết người không ghê tay, tất cả những tên coi thường Huyền, hạ nhục Huyền, Huyền đều giết hết, chỉ trừ một người – Trác Hàn.

Lại một lần nữa Huyền động tâm, vậy nhưng Huyền không dám hy vọng, Trác Hàn, hắn biết rõ quá khứ của Huyền, biết rõ Huyền nhơ bẩn như thế nào, Huyền sợ, dù đã dùng quyền lực bắt Trác Hàn ở bên, nhưng Trác Hàn luôn nhớ mãi mối tình xưa kia, Huyền sợ sẽ có một ngày Trác Hàn sẽ bỏ Huyền lại một mình, bỏ lại Huyền ở nơi địa ngục hôi tanh mùi máu.

“Ta không cầu mong được ái, chỉ hy vọng được một chút thích mà thôi ….”

Comment, Review truyện Thanh Huyền - Kawalu


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện