1. mTruyen.net
  2. Thủ Vọng Giả Vũ
Thủ Vọng Giả Vũ

Thủ Vọng Giả Vũ

3 10 7680
Thể loại : Khoa Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 40
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 09:26 19/11/2022
Chương Mới : Chương 40 : Khí thú
Lượt xem : 25,202
Giới Thiệu Truyện:
Xin xuyên việt? Có chứng nhận sao? Khỏe mạnh chứng nhận cùng kiểm dịch cho phép. Đều không có?

Vậy xin lỗi, ai biết ngươi dẫn theo bệnh độc gì đó, đi trước kiểm tra sức khoẻ xử lý chứng nhận, người trẻ tuổi, làm có trách nhiệm tâm kẻ xuyên việt, khác tai họa người khác thế giới khác.

Cứu vớt thế giới có thể siêu tốc Xe Bay chơi chếch đi? Ừm, ta không có cảm thấy ngươi nói dối, nhưng chính là ngươi đi cứu vớt vũ trụ, cũng vẫn là siêu tốc đi, giấy phép lấy ra, ngày mai đến nộp tiền phạt lĩnh xe.

Đợi chút nữa, bên kia nữ hiệp chớ đi, cho ta giải thích thoáng một phát ngươi trên lưng quản chế dụng cụ cắt gọt? Cái gì, đồ cổ đồ chơi? Ngươi cho ta mới tới ah, cầm đao chứng nhận cho ta ngó ngó.

Đại tỷ, mười khối tiền giả chứng nhận đều muốn đã lừa gạt ta? Ít nhất phải triệu gia phố nhỏ cái kia gia 2000 khối... . . Ừm, cái kia tuyệt đối không là anh trai ta môn điếm, ta thế nhưng mà nghiêm khắc chấp pháp kẻ canh gác Lữ Vũ, bổ cái chứng nhận đi, thì nói Lữ Vũ giới thiệu đến , có thể đánh 80% giảm giá nha.

Lữ Vũ mắt liếc chính mình màu đen đề đèn người phù hiệu đeo tay băng tay, theo bước vào cái này loạn thất bát tao thế giới ngày đó lên, hắn thời gian liền từ đến không có đáng tin cậy qua.

Comment, Review truyện Thủ Vọng Giả Vũ


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện