1. mTruyen.net
  2. Tìm Về Hạnh Phúc
Tìm Về Hạnh Phúc

Tìm Về Hạnh Phúc

6.5 10 2
Thể loại : Truyện Teen
Tác Giả :
Số Chương : 6
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:52 01/01/2023
Chương Mới : Chương 6: Lần đầu gặp itacchi
Lượt xem : 34,387
Giới Thiệu Truyện:
Uchiha Itachi là thiên tài của gia tộc. Anh bản lĩnh, thông minh và đầy tài năng. Nhưng vì làng mà anh đã mang trên mình tội danh sát hại cả gia tộc, đẩy em trai của mình vào vũng lầy của sự hận thù. Anh là một phản phẫn cấp S tàn độc đến chết vẫn không được minh oan.

Uchiha Akira là cô máy không cảm xúc, sản phẩm thí nghiệm sống sót của tổ chức. Cô sống với mục đích phục vụ cho "cha mẹ" - những kẻ đã tạo ra cô nhằm thực hiện kế hoạch thống trị thế giới. Ngay cả khi cô chết đi cũng chưa từng nhận được sự yêu thương.

Liệu rằng cô và anh sẽ thế nào khi đến bên nhau? Cô mang theo ký ức về anh xuyên qua nơi này sẽ mặc kệ tất cả hay sửa chữa sai lầm, viết lại một kết thúc tốt đẹp?
Hãy cùng Uchiha Akira xuyên qua không gian, thời gian đến thế giới của “anh ta” xem như thế nào. Có thật họ sẽ có thể có thể yêu thương, có thể tìm về hạnh phúc? Hãy cùng cô ấy tìm ra câu trả lời trong “Tìm về hạnh phúc”

P/S: Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, nếu có gì sơ sót mong mọi người bỏ qua, các chi tiết trong truyện dựa trên nguyên tác Naruto, các địa danh là do mình hư cấu nên, nhưng đôi lúc sẽ không theo nguyên tác mà theo suy nghĩ của mình. lần trước có đăng một truyện tương tự nhưng làm mất mật khẩu nên đăng lại từ đầu và có chỉnh sửa nội dung. Thanks

Comment, Review truyện Tìm Về Hạnh Phúc


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện