1. mTruyen.net
  2. Tình Thú
Tình Thú

Tình Thú

7.8 10 64
Thể loại : Huyền Huyễn, Sắc, Đam Mỹ
Tác Giả :
Số Chương : 11
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 21:38 02/01/2023
Chương Mới : Chương 11
Lượt xem : 77,747
Giới Thiệu Truyện:
Edit: Đài Hoa Cúc
Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, nhân thú, mãnh thú công x hủ nam thụ, 1 x1, H văn, có chút SM

Tiểu Lâm vốn là tác giả chuyên viết tiểu thuyết tình trai, cậu viết những thứ này không phải để kiếm tiền,chỉ là để thoả mãn sở thích.Bước lên máy bay, mặt cậu cứ gọi là tươi như hoa, Nhật Bản xinh đẹp! Tiểu Lâm đến đây!

Vui vẻ ngồi trên máy bay,tay còn đánh dấu những địa điểm cần đến. Bỗng, người cậu chao đão,xô đập vào ghế bên cạnh, toàn bộ người trong máy bay nháo nhác, từ trên đầu truyền đến âm thanh hốt hoảng của nữ tiếp viên “MÁY BAY ĐANG GẶP TRỤC TRẶC, ĐỀ NGỊ MỌI NGƯỜI ỔN ĐỊNH CHỖ NGỒI….” còn chưa nói hết lời toàn bộ hành khách cùng cậu đều bị dồn về một phía.

Đúng! Máy bay đang rơi, thảm rồi! Cậu còn chưa nhìn thấy nước Nhật, còn chưa tìm thấy tình yêu chân chính của đời mình đã phải bỏ mạng rồi sao? Hoảng loạn hét lớn trong khi cậu cũng chẳng nge thấy tiếng hét của chính mình.

ĐOÀNG, tiếng nổ kinh thiên động địa, mắt cậu tối sầm lại,chẳng còn nhìn thấy gì nữa.

Tỉnh lại, bao trùm lấy cậu là màn đêm dày đặc, khi mắt đã quen với bóng tối,cậu thực sự kinh hoàng, cậu đang ngồi lên một cái xác chết không đầu, bị cháy xém, máu loang lổ, nhìn kĩ hơn, ôi không! Xung quanh cậu toàn là xác chết.

Comment, Review truyện Tình Thú


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện