1. mTruyen.net
  2. Truy Đuổi - Yến Hòa
Truy Đuổi - Yến Hòa

Truy Đuổi - Yến Hòa

7.4 10 21
Thể loại : Đam Mỹ
Tác Giả :
Số Chương : 26
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 02:36 03/01/2023
Chương Mới : Chương 26: Phiên ngoại 1 – Xem tv
Lượt xem : 59,480
Giới Thiệu Truyện:
Thể loại: Đam mỹ, niên hạ công đại thúc thụ, hiện đại, lãng mạn, HE, Niên hạ, đại thúc thụ có con.
Nhân vật: Hạ Kiệt x Quý Thụ Thành, Hạ Đống, Tiểu Diệp, Tiểu Tuyết, Quý Thụ Lễ, …
Tình trạng: Hoàn (25 chương chính văn + 04 phiên ngoại)
Editor : Mai_Kari
Beta: Kaoriokawa

Nội dung câu chuyện xoay quanh về tình cảm của giữa một thụ làm thây giáo và anh công đã có con trai. Công là một thanh niên ngành IT, có một cô bạn gái khá ngang ngược kiêu ngạo, cùng với một đứa con trai nuôi là cháu ruột do chị gái anh rể đã mất hạ sinh ra. Thụ là một thầy giáo tiểu học, đã ly hôn, có một đứa con trai. Công vì đưa con trai tới trường để tham dự lễ khai giảng, vì vậy hai người mới quen nhau. Vị công anh tuấn bị đại thúc thụ tao nhã hấp dẫn, lại phát hiện hai người họ là hàng xóm chung một khu chung cư, nên mới có chuyện, công truy đuổi nhiệt tình, còn cường hôn thụ. Cuối cùng đương nhiên đắc thủ.

Văn về một cuộc sống bình thường, ngôn từ sinh động. Đáng giá nhất chính là, hai thẳng nam cùng nhau trở thành cong, sự biến chuyển đến một cách tự nhiên.MAI_KARI
Trong cuộc sống đầy vội vàng lo toan, đôi lúc mong muốn đơn giản chỉ là sau một ngày làm việc, về tới nhà chính là ánh đèn sáng cùng bữa cơm nóng chờ đợi. Hoặc là một người bạn có thể cùng sẻ chia tâm sự những chuyện đời thường. Hoặc một người có thể dựa vào những lúc mệt mỏi, thể hiện mặt yếu đuối những lúc nản lòng.

Một Hạ Kiệt chưa tới 30, đã phải mang trách nhiệm làm cha, nuôi nấng dạy dỗ một đứa nhỏ có tính cách trẻ con chẳng khác gì mình. Trải qua một ngày dài làm việc cực khổ vì từng đồng từng cắc, trong những đêm dài, sau những bữa mì gói, tại một căn nhà không chút gọn dàng, đối mặt với đứa con trai đang tuổi ăn tuổi chơi, y cảm thấy thế nào?

Một Quý Thụ Thành đã qua tuổi 30, nhưng đã mang trách nhiệm làm cha làm anh hơn nửa phần tuổi, chăm sóc cho 3 đứa em ăn học, lo lắng cho đứa con trai chẳng may mồ côi tình mẹ. Trải qua từng ngày đứng trên bục giảng dính đầy bụi phấn, trong những đêm dài, sau những bữa ăn đơn sơ, tại một căn nhà nơi chung cư cũ kỹ, đối mặt với người vợ cũ và những người bạn đã thành công và hạnh phúc hơn xưa, hắn cảm thấy thế nào?

Hai người họ, hai mảnh đời khác nhau lại tình cờ gặp nhau.

Hai người họ, hai khát vọng khác nhau, lại tình cờ chạm tới tâm hồn nhau.

Hai người họ, vốn là nam thẳng, nhưng vì đối phương, chấp nhận bẻ cong bản thân mình.

Không phải vì họ là GAY, chỉ đơn giản vì người mà họ yêu trùng hợp có cùng một giới tính với họ thôi.

Họ không yêu GAY, họ chỉ yêu người mà họ yêu.

Cuộc đời, đôi lúc đơn giản tới ta không ngờ.

Comment, Review truyện Truy Đuổi - Yến Hòa


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện