1. mTruyen.net
  2. Tú Tài Dục Thượng Binh
Tú Tài Dục Thượng Binh

Tú Tài Dục Thượng Binh

5.8 10 13
Thể loại : Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại
Tác Giả :
Số Chương : 6
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 23:32 02/01/2023
Chương Mới : Chương 6: Phiên ngoại 2
Lượt xem : 53,954
Giới Thiệu Truyện:
Thể loại: Cổ trang, hài, pink, phúc hắc tú tài x khả ái quân gia.
Edit: Summerbreeze

“Ngươi Tú Tài này, tướng mạo đường đường một người đọc sách, vậy mà lại có thể chòng ghẹo nữ tử nhà lành trước mặt công chúng như thế này!”

“Quân Gia, ngài oan uổng tiểu sinh rồi, nơi này là vùng ngoại ô, vốn không phải là trước mắt công chúng, nếu sớm biết các vị quân gia hạ trại ở bên cạnh có thể tùy thời ùa ra vây xem thế này, tiểu sinh quả là có thêm mười lớp da mặt cũng không biết xấu hổ mà làm vậy.”

“Cái này… ta, chúng ta cũng không phải là cố ý… Hảo hảo hảo, cho dù không phải là trước mắt công chúng, nhưng ngươi cũng đùa giỡn nữ tử nhà lành, cái này thì không oan uổng chứ? Đúng là bại hoại mà!”

“Quân Gia, người lại oan uổng tiểu sinh. Người đó căn bản không phải là con nhà lành gì… người nọ rõ ràng là bồi rượu trong Thu Phong lâu, nếu là con nhà lành, tiểu sinh có mượn thêm mười lá gan cũng không dám bỡn cợt người ta!”

“Ngươi… bồi rượu cũng là người ta nguyện ý, trả tiền mới bán rẻ tiếng cười, ngươi như vậy tính cái gì? Mặc kệ ngươi nói thế nào cũng không thoát tội đùa giỡn nữ tử đi?”

“Quân Gia, ngài vẫn oan uổng ta!”

“Như thế nào lại oan uổng ngươi! Lẽ nào không phải ngươi đùa giỡn người ta?”

“Không không không, đại trượng phu dám làm dám chịu, tiểu sinh tự nhiên là đùa giỡn, chính là người này, hắn không phải nữ tử gì, hắn là cái nam tử a.”

…>”
Tú tài gặp binh, rốt cuộc ai ngốc hơn ai, ai rơi vào tay ai?

Comment, Review truyện Tú Tài Dục Thượng Binh


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện