1. mTruyen.net
  2. Tuyệt Thế Đường Môn Chi Huyền Vũ Trấn Thế
Tuyệt Thế Đường Môn Chi Huyền Vũ Trấn Thế

Tuyệt Thế Đường Môn Chi Huyền Vũ Trấn Thế

8 10 4442
Thể loại : Đồng Nhân
Tác Giả :
Số Chương : 110
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 03:33 19/11/2022
Chương Mới : Chương 110 : Lão Long ra tay
Lượt xem : 62,440
Giới Thiệu Truyện:
Mịt mờ không còn hình bóng Thần giới, chung quanh tỏ khắp nhàn nhạt thần quang huyền vụ bao phủ xuống, một cái dáng người uyển chuyển phấn quần nữ tử chính y ôi tại một cái thân hình vĩ đại nam tử mặc áo lam trong lòng, không cần nhiều lời, tâm ý của nhau từ lâu lẫn nhau sáng tỏ.

Tựa hồ cảm nhận được phía sau nam tử trong mắt nhàn nhạt ưu thương, cô gái áo hồng đàn khẩu khẽ nhếch liền chuẩn bị nói cái gì, đột nhiên! Chân trời xa xôi một đạo đen kịt như mực xán lạn ánh sáng bỗng dưng thoáng hiện, đem phương bắc thiên giới toàn bộ bao phủ ở âm u khắp chốn bên trong.

Tuy rằng cách cực xa, có thể nam tử mặc áo lam cùng cô gái áo hồng rõ ràng cảm thấy một luồng sâu thẳm tối nghĩa chen lẫn thô bạo tà mị sức mạnh từ trong đó không ngừng thẩm thấu mà ra.

Nam tử mặc áo lam rõ ràng tu vi bất phàm, thấy thế trong mắt xanh thẳm ánh sáng lóe lên, bốn phía tựa hồ hiện ra một mảnh xanh thẳm vô bờ hải dương, khinh rên một tiếng, quanh người xanh thẳm hải dương tùy theo nổi lên nộ Thiên Ba đào, dường như diệt thế tai ương!

Quanh người hải dương vừa hiện, trôi nổi ở phương bắc tối tăm ánh sáng tựa hồ có phát giác, hơi dừng lại một chút, đầy trời ánh sáng màu đen cùng nhau thu lại, một con có vẻ hơi tinh xảo đặc sắc đen kịt Tiểu Quy xuất hiện.

Tiểu Quy vừa hiện hai con trong mắt nhỏ màu đỏ tươi ánh sáng hơi tỏa ra, há mồm quay về đã đến trước người xanh thẳm hải dương nộ tê một tiếng, liền biến thành bôi đen sắc khí vụ lóe lên liền qua.

———— đường phân cách ————

Xanh thẳm hải dương bao phủ mà qua, nhưng không hề có thứ gì, nam tử mặc áo lam trong mắt xẹt qua một tia vẻ kinh ngạc, lập tức trong mắt chói mắt tử mang nổi lên, tịch diệt Vô Thường phảng phất có thể quyết định tất cả sinh tử tử mang ngang qua khoảng cách vô tận qua lại sưu tầm, nhưng thủy chung không thu hoạch được gì. . .

Nương theo một tiếng phân không ra buồn vui thở dài, vừa tựa hồ không chứa một tia cảm tình, thăm thẳm vang lên, nguy nga mà lại mê huyễn trước cung điện đã là không hề có thứ gì. . .

Một mảnh hoa lệ cực điểm cao to cung điện quần lạc trung, một gian có vẻ cực kỳ mộc mạc thậm chí có chút keo kiệt tiểu viện đặt ở thiên phương bắc hướng về, ở này đâu đâu cũng có chồng kim thế ngọc cung điện sang trọng trung, này trước sau không tới ba mươi mét tiểu viện thực tại có vẻ hơi khó chịu cùng quái dị!

Đến gần vừa nhìn, tiểu viện toàn thân dùng màu thiên thanh gạch đá chồng kiến, trước sau hai tiến vào là hình chữ nhật bốn góc cổ điển phòng lớn, phòng lớn phía trên là thật dài vuông góc xà ngang, mộc tích hai bên góc đối chỉnh tề, trải ra tầng tầng lớp lớp màu trắng xanh phương ngói, tách ra hai bên kéo dài tới trước đoạn thì lại mỗi người có một cái thoáng uốn lượn chóp mái nhà.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tuyệt Thế Đường Môn Chi Huyền Vũ Trấn Thế


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện