1. mTruyen.net
  2. [Việt Nam] Con Đường Đại Đạo
[Việt Nam] Con Đường Đại Đạo

[Việt Nam] Con Đường Đại Đạo

9 10 4993
Thể loại : Tiên Hiệp
Tác Giả :
Số Chương : 85
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 04:09 14/11/2022
Chương Mới : Chương 85 : Chữa thương!
Lượt xem : 85,361
Giới Thiệu Truyện:
Phía trước con đường đi ta không thể hiểu được đâu là định mệnh của cuộc đời, có khi ta đi một vòng tròn lại trở về nơi xuất phát những nếu ta đi đường thẳng thì đôi khi hun hút bước chân. Con đường phải đi giống con đường trong truyện Con Đường Đại Đạo, con đường phía trước ta phải đi luôn luôn là như vậy trải dài theo bước chân, cứ đi rồi sẽ đến.

Dù là tiên, ma, yêu quái hay thần thánh đều phải tu luyện thì mới thành được, không phải tự dưng xuất hiện ra những cao nhân. Lâm Đĩnh - nhân vật chính trong truyện đã trải qua một bước ngoặt to lớn thay đổi cuộc sống, từ một kẻ rất đỗi bình thường với những nhu cầu như ăn, ngủ, sex, rồi chết như bao người bình thường khác.

Đột nhiên một ngày nọ nữ thần may mắn ghé thăm làm cho cuộc sống tưởng như sẽ tan vào hư vô không còn thấy phía trước nữa nhưng rồi đây mọi thứ sẽ không thể vào quỹ đạo mà đổi thay. Muốn tu luyện chánh quả ư, có phải hay không cần có chút kiên trì muốn đi theo một con đường mới, con đường đắc đạo tu tiên vẫn cần một chút tư chất công thêm được thần linh để ý.

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Việt Nam] Con Đường Đại Đạo


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện