1. mTruyen.net
  2. [Việt Nam] Thiên Hạ
[Việt Nam] Thiên Hạ

[Việt Nam] Thiên Hạ

6 10 9911
Thể loại : Du Hí
Tác Giả :
Số Chương : 60
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 08:24 14/11/2022
Chương Mới : Chương 60 : Lưu Yên
Lượt xem : 72,170
Giới Thiệu Truyện:
Nói về chủ đề sự tiến bộ của khoa học công nghệ làm cuộc sống của con người ngày càng rảnh rỗi và an nhàn.
Nhưng cũng vì đó mà nảy sinh ra nhiều vấn đề xã hội cần phải giải quyết hơn nữa.
Và quan trọng hơn vũ khí tối tân với những cái đầu nóng đặt hòa bình thế giới vào căng thẳng, những cuộc đối thoại không còn là cách giải quyết nữa….
***
Năm 23xx, với sự nhảy vọt về công nghệ tự động hóa cũng như các robot sản xuất ngày càng được cải tiến, năng suất lao động được tăng cao, con người gần như không phải tham gia lao động mà chỉ việc ngồi chơi tận hưởng thành quả. Với việc nhận trợ cấp của nhà nước cũng đủ để sống 1 cuộc sống an nhàn (trợ cấp vừa đủ, tuy nhiên muốn sống xa hoa thì phải kiếm tiền).
Điều đó khiến cho lượng người nhàn rỗi càng ngày càng tăng, mà nhàn cư vi bất thiện, các tệ nạn ngày càng gia tăng, đồng thời, số người tự kỉ cũng càng ngày càng nhiều.
Mặt khác, khi các nước đều sở hữu vũ khí hủy diệt hàng loạt, bất cứ 1 xung đột vũ trang nho nhỏ nào giữa các nước đều có thể là ngòi nổ dẫn đến chiến tranh thế giới thứ tư. Cần có một giải pháp hòa bình để tránh cho trái đất bị hủy diệt.
Trước tình hình nghiêm trọng đó, gần 10000 nhà khoa học đỉnh cấp trên toàn thế giới đã được liên hợp quốc tập trung lại nghiên cứu một công trình vĩ đại nhất thiên niên kỉ. Một chiếc máy tính với dung lượng gần như vô hạn, không thể hack, không thể can thiệp trực tiếp từ bên ngoài. Một sản phẩm vượt thời đại đó chỉ phục vị 1 nhiệm vụ duy nhất.
Máy chủ của một trò chơi.
***
Là game được thiết kế trên đồ họa 4D lấy bối cảnh lịch sử từ thời xa xưa nhằm kích thích người chơi. Liệu đây có phải là phương cách an toàn và hiệu quả. Những hệ lụy đằng sau khi hàng loạt người u mê với thế giới game sẽ ra sao?

Danh sách chương

Comment, Review truyện [Việt Nam] Thiên Hạ


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện