1. mTruyen.net
  2. [Việt Nam] Vô Hạn Tiến Hóa
[Việt Nam] Vô Hạn Tiến Hóa

[Việt Nam] Vô Hạn Tiến Hóa

5 10 744
Thể loại : Khoa Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 31
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:59 11/11/2022
Chương Mới : Chương 31 : Gặp Van Helsing (2)
Lượt xem : 60,803
Giới Thiệu Truyện:
Nguyễn Hưng, một sinh viên tốt nghiệp đại học đã hai năm mà vẫn còn thất nghiệp, một con người thất bại trong xã hội, trong một ngày mùa hè trời mưa tầm tã đã bị bạn gái vô tình chia tay. Trong lúc tuyệt vọng, trong lúc đau thương đến cùng cực, trong lúc sinh mệnh của hắn đang tiến tới hồi chung kết, một tia chớp thần kì đã mang hắn xuyên việt tới một thế giới mới, một đại lục mới.

Pháp Sư và Vu Sư.

Ma Thú và Yêu Thú.

Ma Pháp và Tà Thuật.

Đấu sĩ và Vu Sĩ.

Một thế giới thần kì vô hạn, một đại lục huyền bí, những con người với khả năng vô hạn, điều gì sẽ chờ đợi Nguyễn Hưng. Tại đây, hắn rốt cuộc một lần nữa "sống" cho ra sống như thế nào, hãy cùng chờ xem.

__

Đôi lời tâm sự:

Lâu lâu rồi mới được ngồi trên bàn máy, thực sự cảm xúc dâng trào không thể đỡ được. Suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng đưa ra thêm một dự án này. Có lẽ để bản thân giải trí, cũng là để những bạn đọc tương lai yêu thích tác phẩm này giải trí. Vô Hạn Tiến Hóa sẽ được viết xen kẽ với Tiên Long, nhưng về câu từ và cách hành văn Ngân cam đoan sẽ tốt hơn Tiên Long, coi như là một sự tiến bộ đi. Hy vọng anh em có thể yêu thích nó.

Comment, Review truyện [Việt Nam] Vô Hạn Tiến Hóa


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện