1. mTruyen.net
  2. Vô Địch Dị Năng Tạp
Vô Địch Dị Năng Tạp

Vô Địch Dị Năng Tạp

3 10 882
Thể loại : Khác
Tác Giả :
Số Chương : 95
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 20:58 11/11/2022
Chương Mới : Chương 96 : Chương 96
Lượt xem : 53,877
Giới Thiệu Truyện:
ục Phong bởi vì lần thứ nhất ngoài ý muốn đã lấy được một trương dị năng tạp, dị năng trong thẻ có đủ loại các loại dị năng, cái gì khả năng tàng hình, biến thân thuật, {phân thân thuật}, điểm kim thuật. . . . . . Chà mẹ nó, rõ ràng còn có tán gái thuật?

"Oa, cô gái đẹp này lạnh quá a, như băng sơn nữ thần đồng dạng, lặng lẽ đối với nàng sử dụng thoáng một phát tán gái thuật, để cho ta dùng như lửa nhiệt tình đến hòa tan nàng a, hắc hắc."

"Lục tổng, chúng ta công ty gần đây lỗ lã rất nhiều nha, tiếp tục nữa, chỉ sợ muốn đóng cửa." Gợi cảm vũ mị tiểu bí thư lo lắng lo lắng đối với Lục Phong nói xong.

Lục Phong bắt chéo hai chân, rút lấy Đại Trung Hoa, vỗ một bả gợi cảm tiểu bí thư man|rất mông nói ra"Không có việc gì, đi đem ta trong kho hàng đống kia thạch đầu. . . . . Đống kia vàng cho kéo ra ngoài bán đi, chúng ta mở lại một nhà công ty."

Lục Phong nhân sinh cách ngôn tựu là"Ngươi có thể kiếm tiền, ta có thể tạo tiền, ngươi có thể đánh nhau người, ta có thể dùng sét đánh người, ngựa của ngươi tử là mỹ nữ? Không có việc gì, buổi tối ta tàng hình đi nàng gian phòng. . . . . . ."

Rót 1: chúng ta mỗi người đều có một cái dị năng mộng, nếu như ngài muốn|nghĩ tròn cái này dị năng mộng, cái kia, xin mời lưu giữ bản này sau đó quan sát a.

Rót 2: mỗi người đàn ông đều yêu mỹ nữ, chỉ đen hoặc là chế phục các loại càng thích, Lục Phong cũng không ngoại lệ, ngươi hiểu tích. . . . . .
đã ra được 97 chương...

Danh sách chương

Comment, Review truyện Vô Địch Dị Năng Tạp


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện