1. mTruyen.net
  2. Võng Du Chi Kiến Tiền Nhãn Khai
Võng Du Chi Kiến Tiền Nhãn Khai

Võng Du Chi Kiến Tiền Nhãn Khai

3 10 7552
Thể loại : Du Hí
Tác Giả :
Số Chương : 302
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:57 12/11/2022
Chương Mới : Chương 302 : Ngũ Hành Kiếm Trận
Lượt xem : 139,833
Giới Thiệu Truyện:
Tiền Bàn Tử thất nghiệp.

Tiền Bàn Tử thất nghiệp nguyên nhân, ở chỗ trêu chọc phải người lảnh đạo trực tiếp, phó tổng quản lý, nhị thế tổ, Từ Tuyền.

Nguyên nhân rất đơn giản, chỉ có điều liên hoan hậu mập mạp muốn đem còn có thể ăn mấy cái gì đó đóng gói mang đi, bị Từ quản lý đụng phải vừa vặn. Vốn tựu chán ghét mập mạp tham tài, lần này xem xét đều dọa người ném ra cửa, cái gì cũng không nói, sau khi trở về đem hắn từ.

Cầm phát lại bổ sung ba tháng tiền lương, mập mạp nhếch miệng, không phải là toàn cầu nổi danh xí nghiệp ư, không chính là một tiểu quản lý kinh doanh ư, không chính là một tháng mới không đến một vạn tiền lương ư, lão tử còn không làm.

Chỉ tiếc những thức ăn kia ah, còn có thể ăn.

Không làm việc mập mạp chuẩn bị miệng ăn núi lở, đúng vậy tại ăn được hai ngày sau, ngồi không yên.

“Móa nó, cái này đều là tiền ah, ăn một phần thiếu một phân. Không được, không thể tiếp tục như vậy được nữa, ta muốn quyết chí tự cường.”

Giặt mập ục ục, mập mạp bàn tay nhỏ bé, tiện tay bắt lấy một bên tạ tay, vừa giơ mười mấy, chuông cửa vang lên, mở cửa nhìn thấy muội muội, mới biết được hôm nay là cuối tuần.

“Ca, ngươi lại lười biếng.” Tiền Tiểu Thiến đem bả túi xách quăng ra, trực tiếp nhào vào mập mạp trong ngực, khanh khách cười không ngừng.

Tiền Tiểu Thiến thân cao 1 m 69, một đầu đến eo tóc dài, dáng người thướt tha, có lồi có lõm, hai chân cao gầy, mặt trái xoan, lông mi hình lá , cái mũi đẹp đẽ tinh xảo, xinh đẹp miệng, ngập nước mắt to, hiển nhiên một cái đại mỹ nhân, trong trường học người theo đuổi có thể vây của bọn hắn nhà này lầu trọ quấn hơn mấy cái vòng.

Trái lại nhìn xem mập mạp, thoạt nhìn cũng coi như có chút anh tuấn, tuy vậy dáng người mập mạp, một thân thịt béo, đương nhiên, dùng lời của mập mạp nói được kêu là làm phiêu, tuy nhiên cái đầu cũng lên 1m8, nhưng nhìn xem bị thịt béo lách vào không có mắt nhỏ, rất khó coi ra đây là hai huynh muội. Cho nên mỗi lần trên đường phố, hai người kéo cánh tay đi qua, đều có thể nghe được sau lưng phi một tiếng, rồi sau đó vị chua”Tốt cải trắng cũng làm cho heo nhú” các loại... lời nói. Mỗi lần Tiền Tiểu Thiến đều muốn vui vẻ buổi sáng, cái này cũng trở thành hai huynh muội một cái tiêu khiển.

“Ca, ngươi ăn cơm chưa?” Tiền Tiểu Thiến đặt mông ngồi vào mập mạp trên giường, nhấc lên ổ chăn mở ra, không có phát hiện có tất thối che dấu mới buông tay ra.

“Không có, cái này bất chính chờ ngươi nì.” Mập mạp dùng tốc độ nhanh nhất rửa sạch sạch sẽ, lúc này mới xuất ra túi tiền, kéo muội muội tay đi đi xuống lầu.

“Ai nha, món tiền nhỏ nha, bạn gái của ngươi lại tới thăm ngươi. Tấm tắc, thực xinh.” Đi đến đầu bậc thang, dưới lầu a di, chứng kiến hai người xuống, không có lỗ hổng tán dương Tiền Tiểu Thiến rất xinh đẹp. Từ mập mạp trụ tiến mở ra thủy, cái này a di sẽ không đã tin tưởng tiểu Thiến là mập mạp muội muội. Một lúc sau, mập mạp thì chẳng muốn giải thích.

“Đi nơi nào ăn?” Đứng ở người đến người đi đầu đường, mập mạp tay trái kéo muội muội, tay phải chăm chú bụm lấy túi tiền, giống như ai muốn đột nhiên nhảy qua đến cướp đi tựa như.

“Đi ăn cơm Tây a.” Tiền Tiểu Thiến đề nghị nói, đối với cái này mập mạp không có bất kỳ dị nghị. Mập mạp là tốt đồng chí, heo không kén ăn.

“Hai vị muốn gọi món gì?” Đi vào nhà hàng, phục vụ viên tiến lên đây mời đến, chỉ là mập mạp có lẽ hay là theo cặp kia mỉm cười trong ánh mắt thấy được một tia hèn mọn.

“Móa nó, mắt chó nhìn người thấp. Lão tử không phải là mập điểm, xấu xí một chút, nhưng lão tử muội muội xinh đẹp, ngươi quản được lấy ư ngươi.”

Trong nội tâm tức giận mập mạp đặt mông ngồi ở trên mặt ghế, chờ thêm đến đồ ăn, liền nhanh như hổ đói vồ mồi loại nhào tới chính là một trận ăn nhiều ăn liên tục, bên cạnh Tiền Tiểu Thiến lại là lần lượt khăn tay, lại là lần lượt nước, rất giống cái phục vụ viên.

“Móa nó, đầu năm nay, một cái mập mạp chết bầm hạ tiệm ăn ăn cơm còn phải mang theo tiểu thư. Uy, ngươi, tới, hắn cho ngươi bao nhiêu tiền, gia cho ngươi gấp đôi.” Năm sáu người tràn vào nhà hàng, một người mang kính mắt, có vẻ hào hoa phong nhã thanh niên, chỉ vào Tiền Tiểu Thiến nói ra.

“Mẹ kiếp, bữa cơm này lại có người mời.” Mập mạp trong miệng chất đầy đồ ăn, ục ục thì thầm nói. Tiền Tiểu Thiến chỉ là ở một bên cười mà không nói, nhìn thấy mập mạp ăn không có mạnh như vậy rồi, mới ngồi xuống, chậm rãi ăn.

“Gái điếm thúi, ca mấy cái bảo ngươi đi qua, ngươi có nghe hay không.” Khác một thanh niên chứng kiến Tiền Tiểu Thiến không có phản ứng đến đám bọn hắn, cảm giác mất mặt mũi, đi tới ôm đồm hướng Tiền Tiểu Thiến cổ áo.

“Muốn chết.” Mập mạp trong miệng vẫn đang không ngừng, dưới mông đít cái ghế lại đột nhiên bay ra, chính chính nện ở duỗi tới trên cánh tay. Hét thảm một tiếng, tiểu thanh niên ôm thành quỷ dị hình dạng cánh tay phải nằm trên mặt đất rú thảm không ngừng, người bên cạnh lập tức đảo hít một hơi hơi lạnh.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Võng Du Chi Kiến Tiền Nhãn Khai


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện