1. mTruyen.net
  2. Võng Du Chi Tối Cường Ngoại Quải
Võng Du Chi Tối Cường Ngoại Quải

Võng Du Chi Tối Cường Ngoại Quải

9 10 3429
Thể loại : Du Hí
Tác Giả :
Số Chương : 457
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 01:00 19/11/2022
Chương Mới : Chương 458 : Quán rượu kỳ ngộ
Lượt xem : 51,998
Giới Thiệu Truyện:
Dương Lâm ngồi tại chỗ, nhìn màn hình máy vi tính, có chút mãn nhiên. Hắn vẫn cảm thấy vừa nãy chuyện đã xảy ra không hiện thực. 5 phút trước, hắn nhận được một cú điện thoại, điện thoại là liên hợp mạng lưới (Trung Quốc) công ty trách nhiệm hữu hạn nhân lực tài nguyên bộ đánh tới, liên hợp mạng lưới công ty chính đang quy mô lớn nhận người, bọn họ mời Dương Lâm gia nhập liên hợp mạng lưới công ty, thư mời đã phát đến hắn Email. Lúc này có người nào không biết liên hợp mạng lưới tập đoàn công ty. Liên hợp mạng lưới tập đoàn công ty là do nước Mỹ, Trung Quốc, âu minh, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ các loại (chờ) nhiều quốc gia liên hợp chú tư, thành lập liên hợp mạng lưới tập đoàn công ty, nó là toàn cầu to lớn nhất công ty, chuyên môn giải quyết xã hội nan đề. Công ty liên quan đến thêm cái lĩnh vực, ở nhiều quốc gia mở công ty con. Trung Quốc công ty con chính là liên hợp mạng lưới (Trung Quốc) công ty trách nhiệm hữu hạn. Nơi đó công nhân viên đều là "Cao to trên" nhân viên. Hiện tại chính mình lại có thể trở thành một thành viên trong đó. Nội tâm chấn động có thể tưởng tượng được.

Vừa nãy khiếp sợ vẫn chưa hoàn toàn biến mất, Dương Lâm không thể chờ đợi được nữa mở ra chính mình Email. Liên hợp mạng lưới thư mời sôi nổi đập vào mắt bên trong. Thư mời bên trong công ty giới thiệu không cần quan sát, trực tiếp xem nó cung cấp cương vị: Game khai phá kỹ sư, lệ thuộc vào game sự nghiệp khai phá bộ, lương một năm 200 ngàn, cuối năm còn có tiền thưởng, thể hiện xuất sắc còn có cơ hội thu được cổ phiếu. Cuối cùng thư mời bên trong còn nhắc nhở: Xin mời ở 1 tháng bên trong đến công ty vị trí công việc nhập chức thủ tục. Quá hạn coi là tự động từ bỏ.

Dương Lâm cảm giác mình phản ứng có chút quá lớn rồi, lại cảm thấy là chính mình đinh giá quá cao. Liên hợp mạng lưới cung cấp nghề nghiệp không phải là mình tưởng tượng tốt như vậy, tuy rằng thu vào cũng so với hiện tại thu vào cao bốn phần mười. Thế nhưng liên hợp mạng lưới công ty game khai phá bộ vẫn là nghiệp giới chuyện cười. 10 năm trước, liên hợp mạng lưới kiêu căng tuyên bố tiến vào game online lĩnh vực, bắt đầu nghiên cứu phát minh một đời mới võng du. Đến nay, còn chưa từng ra một khoản sản phẩm. Liên hợp mạng lưới công ty game khai phá bộ bị được chỉ trích. Hiện tại để Dương Lâm tiến vào cái chuyện cười này bộ ngành, hắn lại có chút do dự.

Nói tới Dương Lâm nhân sinh trải qua, lần này mời đối với hắn mà nói còn là một cơ hội, có thể trợ giúp hắn nhảy ra hiện nay 囧 cảnh. Hắn 2025 năm từ thân thành tốt nghiệp đại học, sau khi liền đi tới nơi này gia game online công ty. Dựa vào vững chắc kỹ thuật bản lĩnh, chỉ dùng 1 thâm niên, liền trở thành công ty kỹ thuật nòng cốt. Năm thu vào cũng vượt quá 100 ngàn, có thể là phong mang quá thịnh, kỹ thuật của hắn năng lực uy hiếp đến thủ trưởng cương vị. Hắn bị thủ trưởng xa lánh đến nhàn rỗi cương vị trên. Loáng một cái chính là 4 năm, đến nay cũng không nhìn thấy ngày nổi danh. Hắn xem như là nhìn thấu, từng muốn nhảy ra công ty này, bất đắc dĩ mấy năm trước, kinh tế kinh tế đình trệ, thất nghiệp suất cao, tuy rằng ở công ty sống sót uất ức, nhưng mấy năm qua thu vào vẫn là tiểu phạm vi tăng trưởng. 2 năm trước, hắn cho vay mua phòng, mỗi tháng cần trả lại gần vạn nguyên cho vay, hắn càng không dũng khí đi đổi nghề.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Võng Du Chi Tối Cường Ngoại Quải


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện