1. mTruyen.net
  2. Vũ Cực Đỉnh Phong
Vũ Cực Đỉnh Phong

Vũ Cực Đỉnh Phong

8 10 8305
Thể loại : Huyền Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 284
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 09:59 14/11/2022
Chương Mới : Chương 268 :  Chính thức kết thúc rồi nhé các fan
Lượt xem : 1,633,380
Giới Thiệu Truyện:
La Dật, vốn là cái chờ sắp xếp việc làm ở nhà trạch nam, hắn lớn nhất hứng thú, liền chính là một ngày một đêm nhìn trên mạng các loại huyền huyễn tiểu thuyết, đối này kỳ quái thế giới, hướng về không thôi.


Một cái ngoài ý muốn, hắn xuyên qua ...


Đây là một cái huyền huyễn thế giới, yêu thú cùng nhân loại lẫn nhau kịch chiến vô số năm đầu... La dật chiếm được , là một cái phế sài nam. Phụ thân là gia tộc đắc tội nhân, hắn bản nhân lại nhất giai tu võ phế sài! Kinh mạch tích tụ, tinh thần lực héo rũ, chịu tai bay vạ gió, mà bị nhân sinh sinh đánh chết.


Nhưng mà hết thảy, ở xuyên qua nam la dật tới sau, đã xảy ra thay đổi!


Người khác tu hành vài năm, vài thập niên?... La Dật chỉ cần nửa năm! Yêu nghiệt bình thường thiên tư, xuyên qua nam vô cùng cẩn thận, hơn nữa huyền huyễn tiểu thuyết bên trong sao chịu được xưng dày kinh nghiệm... Thả nhìn thấu càng nam La Dật như vậy làm sao dị giới hỗn vui vẻ thủy khởi.


“Này thật sự là một cái vô cùng phấn khích thế giới a, nếu không thể ở sinh thời, đứng ở thế giới này tối cao nhất đi xem là như thế nào một phen cảnh trí, chẳng phải bạch mù này một chuyến xuyên qua?” La Dật cười khẽ...

Danh sách chương

Comment, Review truyện Vũ Cực Đỉnh Phong


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện