1. mTruyen.net
  2. Vương Giả Quyền Trượng
Vương Giả Quyền Trượng

Vương Giả Quyền Trượng

8 10 6914
Thể loại : Kỳ Huyễn
Tác Giả :
Số Chương : 251
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 05:34 14/11/2022
Chương Mới : Chương 265 : Người trẻ tuổi cảm ngộ ()
Lượt xem : 51,811
Giới Thiệu Truyện:
Xuyên qua trở thành một lãnh chúa đời sau đối với Grandson tới nói quả thực là tha thiết ước mơ, đặc biệt là vẫn là duy nhất trực hệ đời sau, này nhất định báo trước tự nhiên tỉnh tay rút gân tiết tấu. Có điều khổ rồi chính là hắn xuyên qua phương thức không đúng, hoặc là nói là thời cơ không đúng, ngược lại vừa trở thành một công tử bột tiểu quý tộc liền đuổi tới gia tộc thảm hoạ, không thể không bắt đầu lưu vong.

Sau đó đồng bạn, minh hữu, kẻ địch từng cái lên sàn, chuyện lớn chuyện nhỏ phân dũng mà tới. Quý tộc quân đội xâm chiếm, thần bí giáo đồ hãm hại, đến hàng mấy chục ngàn vong linh hải dương hướng về lãnh địa xuất phát, mắt thấy khoảng cách thu hồi lãnh địa làm một ung dung tiêu dao tiểu quý tộc lý tưởng sinh hoạt càng ngày càng xa, hắn chỉ được mang tới một đám thiếu nữ, mấy tên đại hán cùng với muôn hình muôn vẻ những người theo đuổi bước lên gian khổ khai thác con đường, vì mình sau này tiêu dao sinh hoạt mà nỗ lực tranh thủ.

Ở trên con đường này hắn từng đến quá người man rợ cố hương, từng ở đại ma trên biển dương phàm, từng đặt chân quá vùng đất cháy xém, từng thâm nhập đến hắc ám quốc gia, từng khai thác quá vô tận hoang dã, hắn dấu chân cùng danh tiếng trải rộng trên đại lục này. Kỳ thực, hắn cuối cùng nguyện vọng chỉ có điều có thể nằm ở lãnh chúa pháo đài trên bình đài, tiêu dao tự tại địa nhàn nhã sống qua ngày mà thôi.
"Tất cả những thứ này đều là các ngươi bức a. . ." Grandson, không, Campbell bạn học tàn bạo nói nói.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Vương Giả Quyền Trượng


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện