1. mTruyen.net
  2. Sơn Thôn Sinh Hoạt Nhậm Tiêu Dao
Sơn Thôn Sinh Hoạt Nhậm Tiêu Dao

Sơn Thôn Sinh Hoạt Nhậm Tiêu Dao

10 10 320
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả :
Số Chương : 722
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 19:02 19/11/2022
Chương Mới : Chương 722 : Đại kết cục
Lượt xem : 307,188
Giới Thiệu Truyện:
Chu gia thôn ---- tổ quốc phương bắc một cái bình thường tiểu sơn thôn . Thôn dân xuân loại thu thu, mặt trời mọc mà canh, mặt trời lặn mà tức, quá mộc mạc tự nhiên nông canh sinh hoạt.

Nơi này có tuyệt sắc tự nhiên mỹ cảnh, chủng loại đa dạng vật chủng cùng tài nguyên, nơi này non xanh nước biếc bách hoa kiều, trời xanh mây trắng chim nhỏ tiếu. . .

Tên cùng lão tổ tông hài âm Chu Vũ trong lúc vô tình đạt được một cái suy tàn không gian, cho rằng chiếm được một cái có thể tùy ý di động nhà kho mà mừng thầm không ngớt, một lần làm nổi lên hai đạo con buôn buôn bán. Nhưng là sau đó hắn mới phát hiện, ta sát! Cảm tình là lượm hạt vừng làm mất đi Đại dưa hấu a!

Có thần kỳ không gian trợ giúp, Chu Vũ phát hiện mình ở quê hương như hổ thêm cánh. Nhận thầu núi rừng, khai phá vật hi hữu loại, dẫn dắt các hương thân đi tới làm giàu lộ.

Theo không gian thần kỳ biến hóa, Chu Vũ không khỏi cảm thán: sinh hoạt a, ngươi mẹ kiếp nguyên lai còn có thể như thế tiêu dao!

"Không xen vào thiên không xen vào địa, quản ngàn tám trăm mẫu địa; thiên không xen vào địa không xen vào, Sơn Thôn Sinh Hoạt Nhâm Tiêu Dao." Đây chính là Chu Vũ nội tâm chân thật nhất khắc hoạ!

Danh sách chương

Comment, Review truyện Sơn Thôn Sinh Hoạt Nhậm Tiêu Dao


Copyright © 2022 - MTruyện.net
Đọc Truyện